Nền kinh tế thế giới không ngừng biến đổi kéo theo đó là yêu cầu không ngừng đổi mới, chuyển đổi và lớn mạnh của các tập đoàn, doanh nghiệp. Do vậy mà các tổ chức thương mại đã không ngần ngại chi tiêu hàng tỷ đồng cho việc tổ chức các sự kiện để đánh bóng tên tuổi, PR và tạo dựng thương hiệu trong mắt công chúng. Chính vì vậy, những nhà quản trị sự kiện có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm quốc tế luôn là ưu tiên tuyển dụng bởi ở họ hội tụ đầy đủ mọi tố chất cần thiết như chịu được áp lực cao, biết cách giải quyết tốt mọi tình huống, trí sáng tạo không ngừng, khả năng ứng biến linh hoạt, sự tỉnh táo cần thiết.

Không chỉ xuất hiện ở giới kinh tế, công nghệ… mà sự kiện còn là lĩnh vực không thể thiếu trong ngành công nghiệp không khói như du lịch, khách sạn nhà hàng (hospitality). Đây cũng chính là một trong những ngành học mới, thời thượng và cực kỳ thú vị được đông đảo sinh viên trên thế giới lựa chọn. Bạn sẽ biết cách để điều hành các hoạt động trong khách sạn nhà hàng, du lịch như ẩm thực, marketing, nhân sự, phát triển kinh doanh và cơ hội được thực tập, làm việc trong những tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới.

du-hoc-uc-event-lcb-1

Mark Zuckerberg trong buổi ra mắt kính thực tế ảo, đây được đánh giá là một trong những sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ mới đầy độc đáo và ấn tượng

Du học Úc ngành Quản trị sự kiện – ngành công nghiệp tỷ đô

Sự kiện là lĩnh vực có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển và tăng trưởng của nền kinh tế nước Úc. Nếu như năm 2006 nhóm ngành này đóng góp 9.6 tỷ AUD cho đất nước thì đến năm 2012 con số này tăng lên 12.9 tỷ AUD, và dự báo đến năm 2020 sẽ đạt mức 115 – 140 tỷ AUD (theo tourism.australia.com).

Xem thêm :  Học bổng du học Úc 20.000 AUD ngành Du lịch và Sự kiện từ Le Cordon Bleu

Theo khảo sát của trang web báo cáo tiền lương uy tín Payscale.com, tùy vào vị trí công việc và năng lực mà mức lương mà bạn sẽ nhận được như sau:

Vị trí Mức lương/năm
Điều phối viên sự kiện 38.601 – 60.748 AUD
Quản trị sự kiện 43.836 – 81.533 AUD
Lập kế hoạch sự kiện 35.752 – 66.178 AUD
Quản trị sự kiện cấp cao 57.283 – 93.322 AUD
Trợ lý kế hoạch sự kiện 33.802 – 51.008 AUD
Tư vấn bán hàng/ quản trị sự kiện 32.681 – 107.659 AUD
Giám đốc sự kiện 74.710 – 140.939 AUD
Điều phối viên sự kiện đặc biệt 38.187 – 68.077 AUD
Quản trị sự kiện đặc biệt 44.698 – 101.754 AUD
Quản trị sự kiện part-time 55 – 65 AUD/ giờ

Học viện Le Cordon Bleu – nơi cung cấp cho thế giới những nhà quản lý đại tài

Được thành lập từ năm 1895 tại thủ đô nước Pháp, Học viện Le Cordon Bleu đã nhanh chóng trở thành một trong mười trường dạy ẩm thực, nhà hàng khách sạn, du lịch, sự kiện hàng đầu thế giới. Có mặt tại 27 quốc gia trên khắp năm châu như Mỹ, Anh, New Zealand, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada… Còn tại quê hương của những chú chuột túi, Le Cordon Bleu xuất hiện tại 4 thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất và cũng là những thành phố đáng sống nhất thế giới là Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth.

Với chương trình Cử nhân Sự kiện tại Le Cordon Bleu, sinh viên sẽ được học tại thành phố mới nổi Perth. Chương trình do Học viện Le Cordon Bleu phối hợp với Viện Công nghệ trung Ương (Central Institute of Technology) tổ chức nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng hữu ích để học viên trở thành những nhân tố nổi bật trong thị trường sự kiện đầy sôi động hiện nay. Bạn sẽ được tìm hiểu và nắm vững các nguyên tắc cơ bản của việc tổ chức các hội nghị, sự kiện cũng như quản lý chiến lược để trở thành những nhà quản lý cấp cao trong các tổ chức danh tiếng.

Xem thêm :  Du học Úc – Chọn thành phố nào để học tập ?

Bên cạnh đó, phương pháp “học đi đôi với hành” cũng được trường tổ chức cho sinh viên thông qua chương trình thực tập theo lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm, hưởng mức lương lên đến 45 triệu AUD (tại Úc). Điểm đến chính là những nhà hàng, khách sạn, resort cấp cao không chỉ tại nước Úc mà còn trên khắp thế giới như Hilton, Hamilton Island, Sofitel Wentworth Sydney, Intercontinental Hotel Group, Hyatt Hotels, The Grace Hotel, Accor Hotels NSW… Đây chính là lợi thế rất lớn để bạn có thể tích lũy kinh nghiệm, làm đẹp CV để khởi đầu một sự nghiệp ấn tượng sau khi hoàn thành khóa học tại Le Cordon Bleu.

du-hoc-uc-event-lcb-2

Le Cordon Bleu có mặt tại 28 quốc gia với 57 cơ sở giảng dạy

Chương trình học bổng hấp dẫn cho học viên nhập học khóa tháng 7 tại cơ sở Perth

Để kỷ niệm ngày thành lập khu học xá tại Perth cũng như hỗ trợ tài chính cho học viên quốc tế, Le Cordon Bleu mang đến chương trình học bổng du học Úc trị giá 15.000 AUD. Chương trình áp dụng cho học viên nhập học kỳ tháng 7/2016 và kỳ tháng 01/2017.

Liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn