Tổng hợp danh sách Học bổng du học Úc 2024 từ các trường đại học

Nội dung bài viết

Bạn sẽ chọn học bổng nào để du học Úc vào năm 2024? Xem danh sách các loại học bổng, thời hạn nộp đơn, yêu cầu, khóa học và trường trao học bổng.

Du học Úc có chi phí cao nhưng không có nghĩa là không thể đạt được, vì quốc gia này cung cấp nhiều học bổng đa dạng và rộng lượng cho sinh viên quốc tế. Việc săn lùng học bổng du học Úc trong năm 2024 là một quan tâm đặc biệt của nhiều học sinh và sinh viên. Để giành được học bổng, ngoài việc chuẩn bị hồ sơ học tập nổi bật cho bản thân, việc tìm hiểu các chương trình học bổng cũng rất quan trọng, từ đó bạn có thể chọn được chương trình học bổng phù hợp và tăng cơ hội ứng tuyển thành công.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ ÚC

Học bổng AAS – Australia Awards Scholarships

Đây là chương trình do chính phủ Úc tài trợ cho công dân Việt Nam (học bổng toàn phần) để học Thạc sĩ trong bất kỳ ngành học nào tại một trường đại học Úc. Học bổng đặc biệt dành cho các công dân Việt Nam làm việc trong các cơ nhà nghiên cứu, giảng viên, nhân viên tổ chức phi chính phủ, quan nhà nước và các công ty Việt Nam.

Đến nay, chính phủ Úc đã trao hơn 6.500 suất học bổng AAS cho các công dân Việt Nam đi du học trong nước này. Sau khi hoàn thành chương trình, các cựu sinh viên đã đạt được thành công trong sự nghiệp và hiện đang giữ những vị trí quan trọng.

Bạn vẫn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu?
Đăng ký tư vấn ngay cùng đội ngũ chuyên viên với hơn 17 năm kinh nghiệm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Quyền lợi của học bổng

 • Tất cả các khoản học phí sẽ được hỗ trợ.
 • Chi phí xin visa du học Úc và các kiểm tra y tế cần thiết sẽ được đảm bảo.
 • Vé máy bay hạng phổ thông sẽ được cung cấp.
 • Sinh viên sẽ nhận được một khoản trợ cấp ban đầu để giúp thu xếp cuộc sống tại Úc (một lần duy nhất).
 • Mỗi tháng, sinh viên sẽ nhận được trợ cấp sinh hoạt phí.
 • Bảo hiểm y tế OSHC sẽ được cung cấp cho sinh viên trong thời gian học tập tại Úc.
 • Các khoản phí học tập bổ sung sẽ được hỗ trợ.
 • Nếu cần, kinh phí chương trình (khóa học) nhập môn học thuật (IAP) tại các cơ sở giáo dục liên quan Úc sẽ được hỗ trợ.
 • Nếu cần, đào tạo tiếng Anh toàn thời gian kéo dài tới 12 tháng sẽ được hỗ trợ.
 • Chi phí thực địa sẽ được hỗ trợ.
 • Nếu đủ điều kiện, học viên khuyết tật sẽ được hỗ trợ chỗ ở riêng phù hợp.

Tiêu chí đủ điều kiện

 • Là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam khi nộp đơn học bổng.
 • Có bằng đại học chính quy.
 • Có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến ngành học và tố chất lãnh đạo.
 • Không đăng ký học bậc thấp hơn bậc cao nhất đã đạt được (ví dụ: không được đăng ký học Thạc sĩ nếu đã có bằng Tiến sĩ).
 • Không đăng ký học cùng một bậc học đã đạt được (ví dụ: không được đăng ký học Thạc sĩ nếu đã có bằng Thạc sĩ, trừ khi đối tượng đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn hoặc làm việc tại cơ quan trung ương và được chọn là ứng viên có thể nộp đơn học Thạc sĩ trong một lĩnh vực khác với lĩnh vực đã có bằng Thạc sĩ trước đó).
 • Cam kết quay về làm việc tại Việt Nam ít nhất 2 năm sau khi hoàn thành khóa học.
 • Điểm học tập và trình độ tiếng Anh phải đáp ứng yêu cầu.

Quy trình tuyển chọn: Học bổng thường mở đơn đăng ký từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 5 hàng năm. Kết quả vòng sơ tuyển sẽ được thông báo vào tháng 6, và các ứng viên được chọn sẽ tiếp tục vào vòng phỏng vấn. Kết quả sẽ được thông báo vào đầu tháng 8.

Học bổng Destination Australia Scholarship

Học bổng Destination Australia Scholarship là một chương trình do chính phủ Úc tài trợ nhằm thu hút và mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập chất lượng cao, hỗ trợ sinh viên đến học tập  tại các trường địa phương thuộc khu vực vùng (regional). Khu vực vùng được định nghĩa bao gồm toàn bộ Úc, trừ Sydney, Melbourne và Brisbane. Mục tiêu của Học bổng Destination Australia Scholarship là giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt kỹ năng trong các lĩnh vực ưu tiên của Úc.

Hiện tại, vòng tuyển chọn cho chương trình Destination Australia năm 2024 đang mở đơn. Chương trình này sẽ cung cấp khoản tài trợ lên đến 15.000 AUD/người/năm học, dành cho 551 sinh viên Úc và sinh viên quốc tế bắt đầu học vào năm 2024. Học bổng có thể lên đến 4 năm học. Sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng trực tiếp tại các trường trước ngày 10/08/2023.

Tiêu chí xét học bổng:

 • Tham gia một khóa học toàn thời gian tại một trường hoặc khu học xá thuộc vùng regional.
 • Chương trình từ Cert IV, Đại học – Sau đại học.
 • Đạt điểm trung bình tích lũy (GPA) tối thiểu 7.5 cho bằng cấp cao nhất của sinh viên.

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí trên, hãy không ngần ngại nộp đơn để có cơ hội nhận được Học bổng Destination Australia Scholarship và trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp tại Úc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG ÚC

Đại học Adelaide

Học bổng Global Citizens Scholarship: trị giá 15-30% học phí khóa học

Đại học Adelaide cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế bắt đầu học tại trường vào năm 2024.

 • Học bổng 15%: yêu cầu ứng viên có điểm tương đương ATAR 85 để nhập học chương trình Đại học (UG), hoặc GPA tối thiểu 5.5/7.0 để nhập học chương trình UG hoặc Sau đại học (PG), hoặc GPA tối thiểu 5.0/7.0 nếu đã hoàn thành một khóa học tại Đại học Adelaide (hoặc có điểm tương đương cho các nghiên cứu tại một trường đại học Úc) để nhập học chương trình UG hoặc PG.
 • Học bổng 30%: yêu cầu ứng viên có điểm tương đương ATAR 95 để nhập học chương trình UG, hoặc GPA tối thiểu 6.5/7.0 để nhập học chương trình UG hoặc PG, hoặc GPA tối thiểu 6.0/7.0 nếu đã hoàn thành một khóa học tại Đại học Adelaide (hoặc có điểm tương đương cho các nghiên cứu tại một trường đại học Úc) để nhập học chương trình UG hoặc PG.

Học bổng Alumni (Quốc tế): trị giá 10% học phí

Học bổng tự động được trao cho sinh viên quốc tế là cựu sinh viên của Đại học Adelaide, đăng ký học chương trình thứ hai, thứ ba hoặc thậm chí thứ tư với trường.

Học bổng Đại học Adelaide College International: trị giá 10% học phí khóa học

Học bổng này được trao tự động cho sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Adelaide College và nhận lời mời nhập học chương trình Cử nhân, Thạc sĩ tại Đại học Adelaide, hình thức toàn thời gian.

Học bổng Eynesbury College High Achiever Progression: trị giá 25% học phí mỗi năm

Học bổng này được trao cho tối đa 100 học sinh xuất sắc tốt nghiệp từ Eynesbury College và bắt đầu học tại Đại học Adelaide. Yêu cầu GPA tối thiểu 85% hoặc 6.0/7.0.

Học bổng Eynesbury College International: trị giá 5-10% học phí khóa học

Học bổng này được trao cho những người đã hoàn thành chương trình Dự bị đại học tại Eynesbury College với điểm tối thiểu là 319, hoặc hoàn thành khóa Cao đẳng chuyển tiếp với điểm trung bình là 3.0; và nhận lời mời nhập học từ Đại học Adelaide.

Đại học Canberra

Học bổng du học UC International Course Merit: trị giá 25% học phí cho toàn bộ khóa học

Áp dụng cho các chương trình sau:

 • Cử nhân Nghệ thuật – Truyền thông Kỹ thuật số
 • Cử nhân Quản lý Xây dựng và Công trình (với Danh dự)
 • Cử nhân Kinh doanh – Kinh doanh Quốc tế
 • Cử nhân Truyền thông và Truyền thông đại chúng (Truyền thông Doanh nghiệp và Công cộng)
 • Cử nhân Thiết kế – Thiết kế Tương tác
 • Cử nhân Khoa học Sức khỏe – Chuyển động Con người
 • Cử nhân Khoa học Sức khỏe – Nghiên cứu Dinh dưỡng
 • Cử nhân Khoa học Thể dục và Thể thao
 • Cử nhân Khoa học Y học
 • Cử nhân Khoa học – Khoa học Y sinh
 • Cử nhân Khoa học – Khoa học Môi trường
 • Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu
 • Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế
 • Thạc sĩ Quản lý Marketing

Yêu cầu GPA 6.0/7.0 hoặc GPA lớp 12 từ 70% trở lên để nhập học chương trình Cử nhân, và GPA đại học từ 65% trở lên nếu đăng ký chương trình Thạc sĩ.

Học bổng UC International High Achiever: trị giá 20% học phí khóa học

 • Bậc Cử nhân: Yêu cầu GPA lớp 12 từ 85% trở lên.
 • Bậc Thạc sĩ: Yêu cầu GPA cử nhân từ 80% trở lên.

Học bổng UC International Alumni: trị giá 10% học phí khóa học

Áp dụng cho sinh viên đã hoàn thành bằng Cử nhân tại trường và đăng ký chương trình Thạc sĩ theo hình thức coursework.

Học bổng UC International Merit: trị giá 10% học phí khóa học

Yêu cầu GPA 5.0/7.0 hoặc GPA lớp 12 từ 70% trở lên nếu nhập học chương trình Cử nhân, và GPA bậc Cử nhân từ 65% trở lên nếu nhập học chương trình Thạc sĩ.

Đại học Central Queensland – Campus Rockhampton North

Học bổng Sinh viên quốc tế: trị giá 25% học phí khóa học

Học bổng này áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế mới nhập học chương trình đào tạo nghề, nghiên cứu, chương trình đào tạo toàn khóa và chương trình học bao gồm nhiều môn học. Học bổng sẽ được xem xét tự động khi sinh viên nộp đơn xin học.

Đại học Charles Sturt

Học bổng Phó Chủ tịch Quốc tế: trị giá 50% học phí

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế mới bắt đầu học tại Dubbo, Orange, Port Macquarie, Albury-Wodonga, Bathurst hoặc Wagga Wagga trong các khóa học đã được phê duyệt. Sinh viên cần nộp bài luận 500 từ trờ lên. Học bổng không áp dụng cho chương trình Cử nhân Khoa học Nha khoa và Cử nhân Khoa học Thú y. Đơn xin học bổng phải được nộp trước ngày 15/11/2023.

Học bổng Sinh viên quốc tế thành tích xuất sắc: Trị giá 25% học phí trong suốt thời gian khóa học

Học bổng này hiện đang mở cho sinh viên quốc tế mới nhập học năm 2024 tại Bathurst, Dubbo, Orange, Albury-Wodonga, Port Macquarie và Wagga Wagga trong các khóa học đã được phê duyệt. Yêu cầu điểm tương đương Lớp 12 của Úc là 85% nếu đăng ký một khóa học Allied Health đủ điều kiện (trừ Điều dưỡng), và điểm tương đương 75% nếu nộp đơn cho bất kỳ bằng Đại học đủ điều kiện nào khác. Yêu cầu điểm GPA đại học tương đương 70% đối với bằng Sau đại học.

Học bổng Hỗ trợ Sinh viên quốc tế: Trị giá 10-20% học phí khóa học

Học bổng này áp dụng cho sinh viên mới đăng ký chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ được chọn của trường và học tại các cơ sở Bathurst, Orange, Port Macquarie, Albury-Wodonga và Wagga Wagga.

Đại học Công nghệ Queensland

Học bổng Sinh viên quốc tế xuất sắc: Trị giá 25% học phí

Học bổng này cung cấp ưu đãi giảm 25% học phí cho hai học kỳ đầu tiên (một năm học) tại QUT và áp dụng cho tất cả các khoa học. Học bổng có thể được tiếp tục duy trì trong các kỳ học tiếp theo nếu sinh viên đáp ứng yêu cầu về thành tích học tập. Điều kiện yêu cầu là sinh viên cần có điểm thi tốt nghiệp THPT và GPA lớp 12 đạt từ 8.5 hoặc GPA đại học khá trở lên.

Học bổng QUT College xuất sắc: Trị giá 2.600-3.120 AUD

Học bổng này dành cho sinh viên nhập học vào kỳ học đầu tiên của chương trình Dự bị đại học (Foundation) để tiếp tục lên năm 1 Đại học, và chương trình Cao đẳng (Diploma) để tiếp tục lên năm 2 Đại học. Đối với chương trình Dự bị đại học, sinh viên cần có GPA lớp 11 từ 8.0. Đối với chương trình Cao đẳng, sinh viên cần có GPA lớp 12 từ 7.0.

Đại học Công nghệ Swinburne

Học bổng xuất sắc học thuật cho chương trình Cử nhân: Trị giá 30%

Học bổng này dành cho sinh viên chương trình Cử nhân dựa trên thành tích học tập. Tuy nhiên, không áp dụng cho các khóa học sau: Bachelor of Aviation and Piloting/Bachelor of Business (double degree), Bachelor of Nursing, Bachelor of Aviation and Piloting và chương trình lấy bằng Honours 1 năm.

Học bổng xuất sắc học thuật cho khóa Thạc sĩ: Trị giá 30%

Học bổng này dành cho sinh viên du học Úc đăng ký khóa Thạc sĩ dựa trên thành tích học tập. Tuy nhiên, không áp dụng cho các khóa học sau: Master of Physiotherapy, Master of Dietetics, Master of Occupational Therapy.

Học bổng George Swinburne cho Thạc sĩ STEM: Trị giá 30%

Nếu bạn là sinh viên mới bắt đầu học các khóa học sau đây, bạn có thể nhận được ưu đãi giảm 30% học phí trong suốt thời gian học:

 • Master of Business Information Systems
 • Master of Construction and Infrastructure Management
 • Master of Construction Management Practice (và các bằng kết hợp)
 • Master of Cybersecurity
 • Master of Data Science
 • Master of Engineering Practice (tất cả chuyên ngành và các bằng kết hợp)
 • Master of Engineering Science (tất cả chuyên ngành)
 • Master of Financial Technologies
 • Master of Information Technology
 • Master of Professional Engineering
 • Master of Science (Biotechnology)
 • Master of Supply Chain Innovation

Học bổng International Excellence Pathway: Giá trị từ 2.500-4.000 AUD

Học bổng này áp dụng cho sinh viên đăng ký các khóa học chuyển tiếp như Dự bị đại học, Diploma, Dự bị thạc sĩ.

Học bổng tiếng Anh ELICOS: Trị giá lên đến 4.400 AUD (10 tuần học phí)

Học bổng này dành cho sinh viên có nhu cầu học tiếng Anh trước khi tham gia các khóa học chính. Sinh viên đăng ký một khóa học chuyển tiếp kèm theo bằng Đại học hoặc Sau đại học sẽ tự động được xem xét học bổng này.

Đại học Công nghệ Sydney

Học bổng Cử nhân Quốc tế UTS Vice-Chancellor: Trị giá 100% học phí

Học bổng này yêu cầu sinh viên có GPA từ 85% trở lên và đáp ứng các yêu cầu nhập học cho khóa học đã chọn. Đơn đăng ký học bổng cho kỳ tháng 2/2024 dự kiến mở từ ngày 02/10/2023 và đóng ngày 31/10/2023.

Học bổng UTS College to UTS Pathways: Trị giá 50% học phí

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế hoàn thành khóa chuyển tiếp từ UTS College tại Sydney và có GPA từ 6.0 trở lên, đồng thời đáp ứng yêu cầu nhập học cho khóa Cử nhân đã chọn. Đơn đăng ký học bổng cho kỳ tháng 2/2024 dự kiến mở từ ngày 04/12/2023 và đóng ngày 26/01/2024.

Học bổng UTS Foundation Studies: Trị giá 25% học phí Cử nhân

Học bổng này dành cho sinh viên hoàn thành khóa Dự bị đại học tại UTS College với GPA từ 8.5 và không có môn nào bị trượt. Sinh viên cần đáp ứng yêu cầu nhập học cho khóa Cử nhân. Đơn đăng ký học bổng cho kỳ tháng 2/2024 dự kiến mở từ ngày 04/12/2023 và đóng ngày 26/01/2024.

Học bổng xuất sắc học thuật Cử nhân Quốc tế: Trị giá 25%

Xem thêm  Hướng dẫn quy trình xin Visa du học Úc đơn giản nhất

Học bổng này được xem xét tự động cho sinh viên đáp ứng yêu cầu nhập học cho khóa Cử nhân.

Học bổng Diploma to Degree: Trị giá 25%

Học bổng này dành cho sinh viên Việt Nam có bằng Diploma hoặc Higher Diploma, GPA 3.4/4.0 hoặc tương đương, khi đăng ký một chương trình Cử nhân tại UTS và đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học cho chương trình đã chọn.

Học bổng UTS Grant cho sinh viên Thạc sĩ theo khóa học: Trị giá 3.000 AUD cho học kỳ đầu tiên

Sinh viên phải đã hoàn thành bằng Cử nhân hoặc bằng cấp cao hơn tại một trường Úc, không quá 1 năm trước khi bắt đầu học tại UTS.

Học bổng xuất sắc học thuật Sau đại học Quốc tế: Trị giá 25-35%

Học bổng này áp dụng cho sinh viên đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh cho chương trình Thạc sĩ tín chỉ đã chọn.

Học bổng xuất sắc học thuật Sau đại học Quốc tế: Trị giá 30%

Học bổng này áp dụng cho sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn nhập học cho chương trình Thạc sĩ đã chọn tại UTS. Được áp dụng cho sinh viên đăng ký nhập học trong kỳ mùa Thu năm 2024 (tháng 2/tháng 3) hoặc các kỳ nhập học trong tương lai.

Học bổng Thạc sĩ Sau đại học UTS Vice-Chancellor: Trị giá 100%

Học bổng này hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt thành tích cao đăng ký vào một chương trình Sau đại học tại UTS. Đơn đăng ký học bổng cho kỳ tháng 2/2024 dự kiến mở từ ngày 02/10/2023 và đóng ngày 31/10/2023.

Học bổng Vingroup: Học bổng toàn phần Thạc sĩ, Tiến sĩ trong lĩnh vực STEM

Học bổng Vingroup tài trợ cho chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ tại UTS trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ trọng điểm. Học bổng sẽ cover học phí và các khoản phí khác trong quá trình học tập, bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi, lệ phí xin thị thực, sinh hoạt phí, trợ cấp ổn định cuộc sống và khám sức khỏe trước khi lên đường.

Để nộp hồ sơ cho học bổng du học Úc, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • GPA bậc đại học chuyên ngành liên quan đạt từ 7.0 trở lên.
 • Không quá 30 tuổi khi bắt đầu chương trình Thạc sĩ và không quá 35 tuổi khi bắt đầu chương trình Tiến sĩ.
 • Đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc tương đương.

Học bổng Thạc sĩ Kinh doanh UTS: Trị giá 20%

Học bổng này dành cho sinh viên có bằng Đại học hoặc cao hơn của Úc và đạt yêu cầu nhập học cho chương trình Thạc sĩ thuộc Trường Kinh doanh UTS trong năm 2023 hoặc 2024.

Học bổng Quốc tế Thạc sĩ UTS: Trị giá 20% học phí

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn tuyển sinh cho chương trình Thạc sĩ.

Đại học Curtin (Perth, Tây Úc)

Chương trình Học bổng Đại học của Thủ tướng Tây Úc: Trị giá 50.000 AUD cho học phí và các chi phí đại học khác

 • Học bổng này do chính quyền bang Tây Úc trao tặng cho sinh viên quốc tế xuất sắc theo học Đại học và Sau đại học tại Curtin. Mỗi năm sẽ có 2 suất học bổng được cấp.
 • Cổng đăng ký học bổng cho kỳ nhập học tháng 2/2024 sẽ mở từ ngày 01/08/2023 và đóng vào ngày 30/11/2023.

Học bổng Điểm danh dự Toàn cầu Curtin: Trị giá 25% học phí năm đầu

Học bổng này áp dụng cho tất cả các chương trình Đại học dành cho sinh viên quốc tế (ngoại trừ Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật) cũng như tất cả các chương trình Thạc sĩ tín chỉ.

Học bổng Gia hạn Điểm danh dự: Trị giá 25% học phí toàn khóa

Sinh viên đã nhận được Học bổng Điểm danh dự trong năm đầu có thể nhận được học bổng này cho các năm tiếp theo nếu:

 • Duy trì GPA từ 80% với chương trình Đại học thuộc Khoa Khoa học và Kỹ thuật.
 • Duy trì GPA trên 70% với chương trình MBA và MBA Advanced.
 • Duy trì GPA từ 75% với chương trình Thạc sĩ Thương mại (chuyên ngành Marketing).

Học bổng Cựu sinh viên và Gia đình: Trị giá 25% học phí năm đầu

Học bổng này dành cho cựu sinh viên của trường và những người tiếp tục theo học chương trình Đại học hoặc Sau đại học tại Curtin.

Chương trình Hỗ trợ Tiếng Anh Curtin: Lên đến 6.680 AUD

Chương trình này cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên học khóa tiếng Anh tại Curtin.

Đại học Deakin

Học bổng Quốc tế Phó hiệu trưởng Deakin: Trị giá 100% hoặc 50% học phí cho toàn bộ khóa học

 • Điều kiện: GPA của bậc học gần nhất từ 8.5 trở lên, viết bài luận cá nhân 300 từ, cung cấp 2 thư giới thiệu, và có thể yêu cầu phỏng vấn. Sinh viên phải đáp ứng đủ yêu cầu nhập học tại Deakin.
 • Số lượng học bổng có hạn và quy trình xét tuyển rất cạnh tranh, do đó ứng viên có thể cần có điểm GPA cao hơn yêu cầu.

Học bổng không áp dụng cho chương trình Tiến sĩ Y khoa.

Học bổng Quốc tế Deakin: Trị giá 25% học phí khóa học

 • Yêu cầu: Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học, GPA của bậc học gần nhất từ 6.5 (có thể yêu cầu cao hơn tùy vào cạnh tranh học bổng), viết bài luận 300 từ, và có thể yêu cầu phỏng vấn.
 • Học bổng không áp dụng cho chương trình Tiến sĩ Y khoa.

Học bổng STEM Deakin: Trị giá 20% học phí khóa học

 • Áp dụng cho sinh viên mới bắt đầu học tại Deakin bất kỳ thời điểm nào cho đến kỳ tháng 11/2026 và đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học đã chọn, bao gồm cả tiếng Anh. Sinh viên cần duy trì điểm học tập theo yêu cầu để tiếp tục nhận học bổng trong các năm tiếp theo.
 • Áp dụng cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tín chỉ (bao gồm chương trình Học vị cao nhất) của Khoa Khoa học, Kỹ thuật, Môi trường và Xây dựng (SEBE).
 • Đối với học sinh hoàn tất THPT tại Việt Nam: Yêu cầu GPA lớp 12 từ 8.2 trở lên.
 • Đối với sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam: Yêu cầu GPA đại học từ 6.5 trở lên.

Học bổng Việt Nam: Trị giá 20% học phí khóa học

 • Học bổng đang mở cho đến kỳ tháng 11/2024.
 • Yêu cầu: Phải là sinh viên Việt Nam chưa nhận bất kỳ học bổng Deakin nào khác, đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học bạn chọn tại Deakin.
 • Yêu cầu bậc Đại học: Hoàn thành ít nhất một kỳ học tại bất kỳ trường đại học nào ở Việt Nam, GPA từ 6.5; hoặc tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, GPA từ 8.0 hoặc tương đương.
 • Yêu cầu bậc Sau đại học: Đã hoàn thành Cử nhân hoặc ít nhất một kỳ học Thạc sĩ tại bất kỳ trường đại học nào ở Việt Nam, GPA từ 6.5 trở lên.

Học bổng Lãnh đạo Y tế Toàn cầu Deakin: trị giá 20% học phí khóa học

Học bổng này có hiệu lực đến năm 2025. Để đủ điều kiện, sinh viên cần đã tốt nghiệp bằng Cử nhân với GPA từ 6.5 và đăng ký các chương trình sau:

 • Thạc sĩ Y tế Công cộng
 • Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Y tế và Nhân sự
 • Thạc sĩ Kinh tế Y tế
 • Thạc sĩ Khuyến nghị Y tế
 • Thạc sĩ Dinh dưỡng và Dân số Y tế
  Ngoài ra, sinh viên cũng cần đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh và học thuật để được nhập học vào khóa học đã chọn.

Học bổng Đối tác Quốc tế Kinh doanh và Luật: trị giá 10% học phí khóa học

Sinh viên phải đến từ một trong các đại học sau đây:

 • Khoa Kinh doanh Quốc tế – Đại học Kinh tế TP. HCM (ISB – UEH)
 • Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Việt Nam
 • Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. HCM

Sinh viên cần nhập học vào khóa Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Khoa Kinh doanh và Luật của Đại học Deakin để đủ điều kiện nhận học bổng này.

Học bổng Lãnh đạo Toàn cầu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh: trị giá 20% học phí khóa học

Để đủ điều kiện, sinh viên cần có GPA ít nhất là 6.5, có 3-5 năm kinh nghiệm làm việc liên quan và đáp ứng các yêu cầu nhập học khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quản lý Dịch vụ Y tế).

Học bổng Quốc tế Warrnambool: trị giá 20% học phí khóa học

Học bổng này áp dụng cho sinh viên học Cử nhân tại khuôn viên Warrnambool của Đại học Deakin.

Học bổng Quốc tế Cư trú Warrnambool của Deakin: trị giá 50% chi phí sống

Học bổng này giúp hỗ trợ 50% chi phí sống tại Ký túc xá Warrnambool của Đại học Deakin (tương đương khoảng 4.000 AUD mỗi năm).

Đại học Edith Cowan

Học bổng Quốc tế Cử nhân: trị giá 20%

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế với thư mời nhập học khóa Cử nhân tại Đại học Edith Cowan vào năm 2024.

Học bổng Quốc tế Thạc sĩ: trị giá 20%

Học bổng này giảm 20% học phí cho năm đầu tiên của khóa Thạc sĩ tại ECU.

Học bổng Quốc tế Cựu sinh viên Úc: trị giá 20%

Sinh viên quốc tế phải hoàn thành khóa học trước ngày 13/08/2024 trong một trong những chương trình đủ điều kiện của ECU, và đã nhận được lời mời để học tại trường.

Học bổng Thạc sĩ Kỹ sư của Ban Giám đốc Điều hành: trị giá 20%

Sinh viên quốc tế nhận được lời mời để học khóa Thạc sĩ Kỹ sư, Thạc sĩ Công nghệ hoặc Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật tại ECU vào năm 2024. Yêu cầu WAM 67% hoặc GPA 3.2 hoặc tương đương.

Học bổng Quốc tế Hỗ trợ Chỗ ở: trị giá 50% chi phí ăn ở

Học bổng này giúp giảm đến 50% chi phí ăn ở cho hợp đồng 22 tuần hoặc 44 tuần tại ECU Mount Lawley Student Village.

Đại học Griffith

Học bổng Quốc tế Phó hiệu trưởng: trị giá 50% học phí cho toàn bộ khóa học

Học bổng này áp dụng cho sinh viên quốc tế nhập học vào năm 2024, 2025, 2026. Yêu cầu GPA bậc học gần nhất đạt từ 6.0/7.0 hoặc tương đương, đáp ứng các yêu cầu học thuật và tiếng Anh cho chương trình Đại học hoặc Sau đại học mà bạn đã chọn tại Đại học Griffith.

Học bổng Xuất sắc Học sinh Quốc tế: trị giá 25% học phí

 • Đối với bậc Cử nhân: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 9.2 trong 4 môn học chính.
 • Đối với bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, GPA từ 7.5.

Học bổng này áp dụng cho hầu hết các chương trình Đại học và Sau đại học vào năm 2024, 2025, 2026.

Không áp dụng cho các chương trình: Bachelor of Medical Science, Bachelor of Dental Health Science, Doctor of Medicine, Master of Dentistry, Master of Pharmacy và Master of Speech Pathology.

Học bổng Xuất sắc Học sinh Quốc tế về Thành tích Học tập: trị giá 20% học phí

 • Đối với bậc Cử nhân: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 8.4 trong 4 môn học chính.
 • Đối với bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, GPA từ 6.7.

Học bổng Griffith Xuất sắc: trị giá 50% học phí

 • Đối với bậc Cử nhân: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 9.2 trong 4 môn học chính + Bản tường thuật cá nhân.
 • Đối với bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, GPA từ 7.5 + Bản tường thuật cá nhân.

Đại học La Trobe

Học bổng Đại sứ Sinh viên La Trobe tại Việt Nam: trị giá 50% hoặc 100%

Học bổng này dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tín chỉ tại La Trobe. Học bổng áp dụng trong suốt thời gian chương trình học.

Yêu cầu: GPA tối thiểu 85% đối với học sinh trung học, tối thiểu 75% đối với sinh viên đại học; đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 7.0. Ứng viên cần nộp kèm một video bằng tiếng Anh theo chủ đề được yêu cầu bởi trường.

Hạn chót nộp hồ sơ:

 • Đợt 1: ngày 24/11/2023
 • Đợt 2: ngày 23/04/2024

Học bổng Thành tựu cao La Trobe: lên đến 25%

Học bổng này áp dụng cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tín chỉ, và được xét tự động dựa trên kết quả học tập của sinh viên.

Học bổng Khu vực: trị giá từ 3.000 AUD đến 5.000 AUD

Đăng ký học chương trình Đại học hoặc Sau đại học tại bất kỳ Trung tâm Khu vực nào thuộc Đại học La Trobe.

Đại học Macquarie

Học bổng Women in Management and Finance: trị giá 15.000 AUD/năm

Học bổng này dành cho nữ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đăng ký chương trình Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Tài chính, hoặc Thạc sĩ Quản trị.

Học bổng ASEAN Early Acceptance: trị giá 10.000 AUD mỗi năm

Học bổng trị giá 10.000 AUD mỗi năm trong suốt thời gian học đại học hoặc thạc sĩ dành cho sinh viên từ khu vực ASEAN bắt đầu học vào năm 2024. Không áp dụng cho các khóa chứng chỉ sau đại học và Global MBA.

Học bổng ASEAN Partner Institution: trị giá 15.000 AUD mỗi năm

Học bổng này dành cho sinh viên chuyển tiếp từ một tổ chức đối tác ASEAN của Đại học Macquarie trong một chương trình liên thông hoặc chương trình bằng kép chính thức.

Học bổng Quốc tế Phó Hiệu trưởng: giá trị lên đến 10.000 AUD

Học bổng này dựa trên thành tích học tập và ưu tiên cho sinh viên hoàn thành quy trình nhập học sớm với trường. Yêu cầu WAM tối thiểu tương đương 65 đối với chương trình thạc sĩ, ATAR tối thiểu tương đương 85 cho chương trình đại học. Không áp dụng cho các khóa chứng chỉ sau đại học và Global MBA.

Học bổng Hỗ trợ Sinh viên Tài trợ: trị giá 5.000 AUD

Đại học Macquarie cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế sẽ bắt đầu khóa học tại trường vào năm 2024.

Học bổng Đại học Macquarie College: trị giá 3.000 AUD

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế nhận được lời mời nhập học vào chương trình Dự bị hoặc Diploma liên thông đại học tại Đại học Macquarie.

Học bổng Tiếng Anh: giảm 50% học phí

Học bổng này giảm 50% học phí cho chương trình Tiếng Anh trong tối đa 10 tuần. Số lượng học bổng có hạn, và trường khuyến khích sinh viên nộp đơn và hoàn thành quy trình nhập học sớm.

Học bổng Cựu sinh viên Global MBA: giảm 10% học phí

Bạn phải là sinh viên quốc tế toàn thời gian học chương trình Global MBA và đáp ứng các tiêu chí sau: tốt nghiệp từ Đại học Macquarie, đạt các yêu cầu về tiếng Anh và học thuật để tham gia vào khóa học bạn đã chọn.

Đại học Melbourne

Học bổng Quốc tế Đại học Melbourne: trị giá tới 100% học phí

Học sinh đã hoàn thành chương trình Trung học bên ngoài Úc và chương trình Dự bị tại Úc đủ điều kiện. Học sinh Việt Nam cần đạt điểm trung bình năm lớp 12 từ 9.0 trở lên.

Học bổng cung cấp:

 • Giảm 10.000 AUD học phí trong năm đầu tiên của chương trình Đại học
 • Giảm 50% học phí trong thời gian 3 năm của bằng Đại học, hoặc
 • Giảm 100% học phí trong thời gian 3 năm của bằng Đại học

Đại học Monash

Học bổng Quốc tế Monash University International Merit: 10.000 AUD mỗi năm

Mỗi năm, có 31 suất học bổng dành cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tín chỉ. Sinh viên được yêu cầu duy trì điểm học tập từ 70% trở lên để giữ học bổng. Để đủ điều kiện, ứng viên cần có thành tích học tập xuất sắc, đạt điểm trung bình tối thiểu 85 và viết một bài luận 500 từ nhấn mạnh tiềm năng lãnh đạo và khả năng trở thành đại sứ sinh viên của Monash.

Học bổng Quốc tế Monash International Leadership: trị giá 100% học phí

Mỗi năm, có 4 suất học bổng dành cho sinh viên nhận thư mời nhập học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tín chỉ. Để đủ điều kiện, sinh viên cần có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động nổi bật và viết một bài luận cá nhân 500 từ. Sinh viên phải duy trì điểm học tập từ 70% trở lên để giữ học bổng.

Học bổng Quốc tế Monash International Tuition (MITS): học bổng toàn phần học phí

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ nghiên cứu và Tiến sĩ nghiên cứu. Học bổng được nộp đơn vào ngày 31/3 và 31/8 hàng năm. Học bổng bao gồm việc trợ cấp toàn bộ học phí và bảo hiểm y tế du học sinh (OSHC).

Xem thêm  [Update 2024] Quy định và danh sách những thứ không được đem theo khi du học Úc

Học bổng Women in Engineering: trị giá 6.000 AUD

Học bổng này dành cho nữ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, theo học bất kỳ văn bằng đơn hoặc kép trong ngành Kỹ thuật tại Đại học Monash. Trường cung cấp 20 suất học bổng mỗi năm.

Học bổng Women in Information Technology: trị giá 6.000 AUD

Học bổng này dành cho nữ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, theo học bất kỳ văn bằng đơn hoặc kép trong ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Monash. Trường cung cấp 50 suất học bổng mỗi năm.

Học bổng Women in IT Support: trị giá lên đến 30.000 AUD

Học bổng này dành cho sinh viên nữ đang theo học chương trình Đại học tại Khoa Công nghệ thông tin tại một trong các cơ sở của Monash ở Úc. Học bổng cung cấp 10.000 AUD mỗi năm trong tối đa 3 năm.

Học bổng Master of Economics: học phí + trợ cấp lên đến 30.000 AUD

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế có ý định đăng ký học chương trình Thạc sĩ Kinh tế tại Trường Kinh doanh Monash. Học bổng bao gồm việc thanh toán tiền học phí và trợ cấp 33.000 AUD mỗi năm trong 2 năm. Để duy trì học bổng, sinh viên phải đạt điểm WAM từ 70 trong mỗi kỳ học.

Học bổng Thạc sĩ Thương mại: học phí + trợ cấp lên đến 29.000 AUD

Học bổng này có 8 suất, đơn xin nhận hồ sơ đến ngày 15/10/2023. Sinh viên sẽ được chi trả tiền học phí và trợ cấp 29.000 AUD mỗi năm trong vòng 2 năm. Để đủ điều kiện, sinh viên cần đăng ký học chương trình Thạc sĩ Thương mại tại Monash và duy trì điểm WAM tối thiểu 70 trong mỗi kỳ học.

Học bổng Chương trình Học giả Toàn cầu: trị giá 3.000 AUD

Ưu đãi này dành cho 30 sinh viên có thành tích cao nhất theo học chương trình Cử nhân Khoa học Toàn cầu tại Monash, Úc.

Học bổng Khoa tài chính danh dự: trị giá 6.000 AUD

Học bổng này hỗ trợ sinh viên xuất sắc theo học chương trình Cử nhân Khoa tài chính (danh dự). Để nhận được ưu đãi trong kỳ học thứ 2, bạn cần đạt điểm trung bình 75 trong 4 môn học danh dự trong kỳ học thứ 1.

Học bổng Quốc tế Thạc sĩ Luật của Khoa Luật: trị giá 20.000 AUD mỗi năm

Học bổng này dành cho sinh viên mới nhập học vào chương trình Thạc sĩ Luật tại Khu đô thị Monash Law. Ưu tiên xét trên thành tích học tập, đặc biệt là điểm GPA xuất sắc. Sinh viên cần viết một bài luận cá nhân về khát vọng cá nhân trong lĩnh vực này, không quá 500 từ. Hạn nộp đơn xin học bổng du học Úc năm 2024 như sau:

 • Học kỳ 1: 10/11/2023
 • Học kỳ 2: 17/05/2024

Học bổng Quốc tế Thành công Kỹ thuật: trị giá 10.000 AUD

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Sau đại học do Khoa Kỹ thuật Monash cung cấp. Yêu cầu sinh viên duy trì điểm WAM bậc đại học tối thiểu 70.

Học bổng Quốc tế Cao cấp Kỹ thuật: trị giá 15.000 AUD

Mỗi năm có 25 suất học bổng dành cho sinh viên Cử nhân và 25 suất dành cho sinh viên Thạc sĩ thuộc Khoa Kỹ thuật, trao cho những sinh viên có thành tích cao nhất.

 • Đối với sinh viên Cử nhân: yêu cầu là phải có điểm ATAR hoặc tương đương 95+.
 • Đối với sinh viên Thạc sĩ: yêu cầu là phải có điểm WAM bậc cử nhân từ 75 trở lên.

Đại học Nam Úc

 • Học bổng Xuất sắc Quốc tế của Hiệu trưởng: trị giá 50% học phí
 • Học bổng Xét tuyển Quốc tế: trị giá 15% học phí

Các sinh viên quốc tế tiềm năng, có kỹ năng và thành tích học tập ưu tú, đáp ứng các yêu cầu nhập học của Đại học Nam Úc (UniSA) và chưa nhận bất kỳ học bổng hoặc hỗ trợ tài chính nào khác từ trường. Yêu cầu đăng ký học bằng cấp Đại học hoặc Sau đại học và có thành tích học tập xuất sắc.

Đại học New South Wales

Học bổng Quốc tế Sinh viên của Trường: trị giá 15% học phí mỗi năm

Đối với sinh viên nhập học năm 2024, học bổng này có thể được kết hợp với các học bổng khác từ trường. Sinh viên cần nộp một bài viết cá nhân không quá 500 từ. Học bổng sẽ được đánh giá dựa trên thành tích học tập và tiềm năng phát triển của sinh viên.

Đại học Newcastle

Học bổng Vượt trội ASEAN: trị giá 10.000 AUD/năm

Học bổng này dành cho sinh viên từ khu vực ASEAN, bao gồm Việt Nam, đăng ký du học Úc tại Đại học Newcastle. Học bổng lên đến 50.000 AUD cho toàn khóa học. Sinh viên sẽ tự động nhận được học bổng khi được mời nhập học vào các chương trình đủ điều kiện, trừ các khóa học có số lượng hạn chế sau đây:

 • Bachelor of Medical Radiation Science (Honours) (Diagnostic Radiography)
 • Bachelor of Medical Radiation Science (Honours) (Nuclear Medicine)
 • Bachelor of Medical Radiation Science (Honours) (Radiation Therapy)
 • Bachelor of Medical Science and Doctor of Medicine
 • Bachelor of Oral Health Therapy
 • Bachelor of Physiotherapy (Honours)
 • Bachelor of Podiatry

Học bổng Lộ trình Quốc tế của College of International Education: trị giá 10% học phí mỗi năm

Sinh viên đã hoàn thành một chương trình lộ trình (Foundation, Degree Transfer, Degree Transfer Extended, Pre-Master’s) tại College of International Education và sẽ tiếp tục học trên chương trình Đại học hoặc Sau đại học tại Đại học Newcastle, sẽ được hưởng học bổng này trị giá 10% học phí mỗi năm.

Đại học Quốc gia Úc

Học bổng Quốc tế Chủ tịch ANU: giảm 25-50% học phí cho toàn bộ khóa học

Học bổng du học Úc năm 2024 đã sẵn sàng cho sinh viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại ANU, trừ các khóa học Doctor Of Medicine and Surgery (MChD) và Master Of Military and Defence Studies. Tất cả sinh viên quốc tế đáp ứng điều kiện nhập học tại ANU sẽ tự động được xem xét học bổng.

Học bổng Vượt trội Quốc tế của ANU College of Law: trị giá 20.000 AUD/năm

Học bổng này dành cho 5 sinh viên đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Luật. Yêu cầu là tốt nghiệp đại học trong ngành liên quan, GPA 5.5/7.0 hoặc tương đương.

Học bổng Xét tuyển Quốc tế của ANU College of Law: trị giá 10.000 AUD/năm

Học bổng này dành cho 5 sinh viên đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Luật, yêu cầu GPA từ bậc cử nhân là 5.0/7.0 trở lên trong ngành liên quan.

Học bổng Đối tác Quốc tế của ANU College of Law: trị giá 100% học phí

Học bổng này dành cho sinh viên từ VNU-LS-Vietnam đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Luật, yêu cầu GPA từ bậc đại học trong ngành liên quan là 5.0/7.0 hoặc tương đương. Học bổng có hiệu lực trong một năm.

Học bổng Tiến sĩ ANU: 34.000 AUD mỗi năm + các trợ cấp khác

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đã nộp đơn xin nhập học vào chương trình Tiến sĩ hoặc Professional Doctorate by Research tại ANU, và đã có bằng Cử nhân loại xuất sắc hoặc bằng Thạc sĩ có thành phần nghiên cứu hoặc tương đương. Học bổng có hiệu lực trong 3,5 năm.

Đại học RMIT

Học bổng Xét tuyển Học vị Xuất sắc: giảm 20% học phí khóa học

Học bổng này dành cho sinh viên Việt Nam (không phải là sinh viên RMIT Việt Nam) đạt được điểm trung bình tương đương với hệ thống Úc là 2.5 hoặc 70 hoặc ATAR 75; cũng như nhận được thư mời nhập học cho khóa học đủ điều kiện bắt đầu vào tháng 2/2024 hoặc tháng 7/2024.
Không áp dụng cho các khóa học Associate Degree in Aviation (Professional Pilots) và Bachelor of Aviation (Pilot Training).

Học bổng Sau đại học Cựu sinh viên RMIT Việt Nam: giảm 10%

Học bổng này dành cho cựu sinh viên RMIT Việt Nam bắt đầu chương trình Masters by Coursework tại RMIT Úc.

Đại học Southern Cross

Học bổng Vị trí Chủ tịch về Xuất sắc Học tập: tối đa 8.000 AUD cho năm đầu tiên

Sinh viên phải duy trì điểm trung bình khóa học theo yêu cầu để tiếp tục nhận học bổng trong các năm học sau.
Yêu cầu đăng ký một khóa học Đại học hoặc Sau đại học tại các cơ sở Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour; đồng thời đáp ứng yêu cầu về học thuật và tiếng Anh của SCU.

Học bổng Quốc tế Khu vực SCU: tối đa 5.000 AUD cho năm đầu tiên

Học bổng này dành cho sinh viên có thành tích tốt trong việc nhập học bậc Cử nhân và Thạc sĩ tín chỉ.

Học bổng Quốc tế Đa dạng hóa của Vị trí Chủ tịch: tối đa 8.000 AUD cho năm đầu tiên

Sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để nhập học tại Đại học, đăng ký vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tín chỉ. Sinh viên đạt được điểm học tập theo yêu cầu có thể tiếp tục nhận học bổng trong các năm học sau:
GPA 4.0-5.4: trị giá 5.000 AUD
GPA 5.5-7.0: trị giá 8.000 AUD

Học bổng Quốc tế Nữ giới trong STEM của SCU: trị giá 8.000 AUD/năm

Học bổng này dành cho nữ sinh viên quốc tế đang theo học Thạc sĩ tín chỉ tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Khoa Y, hoặc Bachelor/Master of Information Technology. Các khóa học về Nursing and Midwifery không đủ điều kiện để nhận học bổng này.

Đại học Nam Queensland (Toowoomba, bang Queensland)

Học bổng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế: giảm 10% học phí khóa học

Học bổng dựa trên đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình học và duy trì thành tích học tập đạt yêu cầu trong suốt thời gian học tại UniSQ.
Học bổng áp dụng cho các khóa học Đại học, Sau đại học và nghiên cứu năm 2024.

Đại học Sydney

Chương trình Học bổng Quốc tế của Giám đốc Trường: trị giá lên đến 40.000 AUD

Có các mức trị giá 5.000 AUD, 10.000 AUD, 20.000 AUD và 40.000 AUD – tự động xét dựa trên GPA khi sinh viên nhận được thư mời nhập học không điều kiện cho chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tín chỉ.

Giải thưởng Sinh viên Quốc tế Sydney (Việt Nam): giảm 20% học phí trong suốt thời gian khóa học

Sinh viên Việt Nam được nhận vào một khóa học Đại học, Sau đại học toàn thời gian, bắt đầu vào năm 2024, và nộp kèm một bài luận 600 từ.
Không áp dụng cho khóa học MBA, MBA Quản lý cấp cao, chương trình học ở nước ngoài, các chương trình đào tạo quản lý cấp cao, hoặc chương trình Law Dual Degree.

Đại học Tây Úc (Perth, Tây Úc)

Học bổng Tầm quốc tế: trị giá 6.000 AUD, 10.000 AUD, 12.000 AUD mỗi năm

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Úc vào năm 2024, sinh viên Đại học có thể nhận được học bổng lên đến 48.000 AUD trong 4 năm cho các khóa học đủ điều kiện hoặc 36.000 AUD trong 3 năm; sinh viên Sau đại học có thể nhận được tới 24.000 AUD trong hai năm cho các khóa học đủ điều kiện.

Sinh viên tham gia các chương trình kết hợp Cử nhân hoặc Cử nhân kết hợp Thạc sĩ đủ điều kiện có thể nhận học bổng lên đến 60.000 AUD trong 5 năm học.

Xét điểm của ứng viên.

Đại học Tây Sydney (Sydney, bang New South Wales)

Học bổng Sinh viên Quốc tế: trị giá 3.000-6.000 AUD/năm

Bậc Đại học:

 • Trị giá 3.000 AUD: đáp ứng tiêu chí đầu vào tối thiểu (GPA + IELTS)
 • Trị giá 6.000 AUD: GPA lớp 12 đạt 8.5 (tất cả các trường), GPA từ 8.0 (các trường được chọn)

Bậc Sau đại học (Kinh doanh):

 • Trị giá 3.000 AUD: GPA 4.4/7.0
 • Trị giá 6.000 AUD: GPA 5.25/7.0

Bậc Sau đại học – Y tế & Công nghệ thông tin:

 • Trị giá 6.000 AUD – xét tự động

Taylors College Sydney (chuyển tiếp Đại học Sydney)

Giải thưởng Taylors College Sydney: giảm 20%

Áp dụng tự động cho sinh viên Việt Nam tham gia chương trình Foundation Studies.

Học bổng Thành tích: trị giá 8.000 AUD

Có 3 suất học bổng dành cho sinh viên năm đầu tiên theo học tại Đại học Sydney.

Cao đẳng Curtin (chuyển tiếp Đại học Curtin)

Học bổng Gia đình: giảm 10%

Học bổng 10% dành cho sinh viên có anh/chị/em hoặc đã từng học tại một trường thuộc hệ thống Navitas.

Học bổng Đường dẫn Diploma

Tối đa 12,5% học phí Diploma + 12% học phí năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Đại học Curtin.

Học bổng Chương trình Tiếng Anh Curtin: giảm đến 6.580 AUD

Nhận được lời mời nhập học tại Curtin.

Cao đẳng Deakin (chuyển tiếp Đại học Deakin)

Học bổng Gia đình: giảm 10%

Học bổng 10% dành cho sinh viên có anh/chị/em hoặc đã từng học tại một trường thuộc hệ thống Navitas.

Học bổng Quốc tế Deakin College – Việt Nam: giảm 20%

Học bổng 20% dành cho sinh viên tham gia chương trình Foundation hoặc Diploma vào năm 2024.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Deakin có thể sử dụng bảng điểm của chương trình đường dẫn để đăng ký học bổng Đại học Deakin.

Cao đẳng Edith Cowan (chuyển tiếp Đại học Edith Cowan)

Học bổng Thành tích ECC Pathway: giảm 20% học phí khóa Cử nhân tại ECU

Học bổng này áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Foundation hoặc Diploma tại Cao đẳng Edith Cowan, kết hợp với chương trình Cử nhân tại Đại học Edith Cowan vào các kỳ tháng 2, 6 và 10/2024.

Sinh viên đạt thành tích cao có thể nhận được giảm tới 20% học phí trong suốt thời gian học tại ECU.

Học bổng Thạc sĩ Quốc tế: giảm 20%

Giảm 20% học phí năm đầu tiên của khóa thạc sĩ tại ECU.

Sinh viên quốc tế tham gia khóa Chương trình Đào tạo Sau đại học vào các kỳ tháng 2 hoặc 6/2024.

Cao đẳng Eynesbury (chuyển tiếp vào tất cả đại học công lập bang Nam Úc)

Học bổng Cao đẳng Eynesbury: trị giá 10-50%

Sinh viên Việt Nam có thành tích cao đăng ký các chương trình đường dẫn tại trường.

Học bổng Xuất sắc Quốc tế của Hiệu trưởng: trị giá 50%

Gói học: Chương trình Foundation Studies của Eynesbury + Cử nhân Đại học Nam Úc (UniSA).

Học bổng Điểm xuất sắc Quốc tế: trị giá 15%

Gói học: Chương trình Foundation Studies hoặc Diploma của Eynesbury + Cử nhân Đại học Nam Úc.

Cao đẳng La Trobe (chuyển tiếp Đại học La Trobe)

Học bổng Hỗ trợ Học tập: trị giá 10-20%

Học bổng trị giá 20% cho khóa Diploma và 10% cho khóa Foundation dành cho học sinh Việt Nam nhập học vào tháng 3/2024. Áp dụng cho khuôn viên Melbourne và cấp tự động cho học sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào.

Số lượng học bổng có hạn, khuyến khích học sinh nộp hồ sơ sớm.

Học bổng Quốc tế La Trobe: trị giá 20-30%

Sau khi hoàn thành khóa học Chuẩn bị hoặc Diploma với WAM 55, 70 hoặc 75, học sinh Việt Nam có thể đủ điều kiện được giảm 20%, 25% hoặc 30% học phí trong suốt thời gian học Đại học Cử nhân tại La Trobe.

Học viện SIBT (chuyển tiếp Đại học Western Sydney)

Học bổng Navitas English: giảm 30%

Áp dụng cho khóa tiếng Anh ELICOS. Giá ban đầu là 377 AUD/tuần, sau khi giảm 30% còn 260 AUD/tuần.

Học bổng Đường dẫn Diploma

Giảm tối đa 12,5% học phí Diploma + 12% học phí năm đầu tiên chương trình Cử nhân Đại học Curtin.

Học bổng Hỗ trợ Sinh viên: trị giá 3.000 AUD

Áp dụng cho sinh viên mới nhập học khóa Dự bị hoặc Cao đẳng liên thông tại SIBT trong kỳ tháng 10/2023, tháng 3/2024.

Học bổng Tiến bộ: từ 3.000-6.000 AUD mỗi năm

Áp dụng cho sinh viên Cao đẳng liên thông lên Đại học trong năm học 2024-2025.

Học bổng 3.000 AUD được xét tự động cho mỗi năm Cử nhân, 6.000 AUD được xét dựa trên điểm trung bình của chương trình Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Western Sydney (chuyển tiếp Đại học Western Sydney)

Học bổng Tiến bộ Đường dẫn: từ 3.000-6.000 AUD mỗi năm

Áp dụng cho khóa Dự bị hoặc Cao đẳng chuyển tiếp lên Cử nhân tại Đại học Western Sydney.

Học viện UWA (chuyển tiếp Đại học Tây Úc)

Học bổng Đường dẫn: trị giá 25%

Dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc nhất, được mời nhập học chương trình Foundation hoặc Diploma.

Tiến bộ Đường dẫn: tối đa 12.000 AUD/năm

Dành cho sinh viên chuyển tiếp lên Đại học Tây Úc.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

Có nhiều học sinh, sinh viên đã thành công xin học bổng du học Úc với sự hỗ trợ của INEC – Công ty có 16+ năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học. Nếu bạn muốn tìm kiếm suất học bổng để hỗ trợ việc học tập tại Úc, chuyên gia của INEC sẵn lòng hỗ trợ.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong việc xin học bổng du học bao gồm:

 • Đánh giá hồ sơ và năng lực của sinh viên để xác định lộ trình học tập phù hợp và gợi ý những học bổng/ hỗ trợ tài chính mà sinh viên nên đăng ký.
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, bao gồm việc điền đơn, rà soát và kiểm tra thông tin, tư vấn cách viết bài luận đúng theo yêu cầu và gây ấn tượng với hội đồng xét tuyển.
 • Trực tiếp đăng ký xin học bổng du học cho sinh viên.

Liên hệ Công ty Du học INEC để nhận tư vấn chi tiết nhất cho hồ sơ du học, xin học bổng của bạn!

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
 • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
 • Email: inec@inec.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên của INEC: me/hoiduhocsinhuc