Đại học Deakin

Du học tại Úc là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trên toàn cầu, thu hút hàng ngàn sinh viên đến học mỗi năm. Đại học Deakin, như một trường đại học tại Úc, rất vinh dự chào đón sinh viên quốc tế đến với một ngôi nhà chung, nơi cung cấp sự hỗ trợ tích cực để đảm bảo môi trường học tập an toàn và tràn đầy trải nghiệm thú vị cho sinh viên. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo dục đại học, Đại học Deakin đã trở thành một trong những trường hàng đầu tại Úc và đã nhận được nhiều giải thưởng. Mỗi năm, chúng tôi đào tạo cho hơn 60.000 sinh viên và mang đến cho họ các chương trình đẳng cấp thế giới cùng vô số cơ hội.

Đại học Deakin

Thông tin sơ lược về Đại học Deakin:

 • Tên trường: Đại học Deakin – Deakin University
 • Năm thành lập: 1974
 • Loại hình: Trường công lập
 • Các chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ
 • Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11
 • Website: www.deakin.edu.au

Được thành lập từ năm 1974, Đại học Deakin đã phát triển thành một trong những trường đại học lớn nhất tại Úc. Là một trường công lập được chính phủ tài trợ, Đại học Deakin có hơn 60.000 sinh viên và 5.000 nhân viên trên năm cơ sở. Tại Deakin, một trong những trường đại học lớn nhất tại Úc, sinh viên được trải nghiệm sự kết hợp giữa các khóa học sáng tạo, sự hỗ trợ tuyệt vời và những địa điểm thú vị tại bang Victoria, phía đông nam Úc.

Với các cơ sở tại Melbourne, Geelong và Warrnambool, Đại học Deakin đã thành công kết hợp giữa giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc với sự thách thức đối với các thực tiễn thông thường và sáng tạo những cách mới để phát triển và cung cấp các khóa học giáo dục. Trường đại học tập trung vào sinh viên và cung cấp sự hỗ trợ, tư vấn và khuyến khích, bên cạnh việc mang đến cho sinh viên cơ hội nhận được một bằng cấp chất lượng từ Úc.

Bạn vẫn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu?
Đăng ký tư vấn ngay cùng đội ngũ chuyên viên với hơn 17 năm kinh nghiệm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Đại học Deakin là một điểm đến hàng đầu cho sinh viên đến từ Việt Nam với các chương trình đại học và sau đại học nổi bật. Qua Đại học Deakin, bạn sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công.

Tại sao lựa chọn Deakin University cho việc du học Úc?

Xếp hạng hàng đầu trên các bảng xếp hạng toàn cầu.

Đại học Deakin mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập không thể sánh bằng, và tự hào là một trong những trường đại học được nhiều giải thưởng và công nhận quốc tế. Trường cung cấp các cơ sở tuyệt vời, phương pháp giảng dạy đặc biệt và linh hoạt trong việc học tập cho tất cả 60.000 sinh viên, bao gồm cả hình thức học trong khuôn viên trường và trực tuyến.

Đại học Deakin đã leo lên 33 bậc để nằm trong top 250 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024. Nó cũng nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu theo bảng xếp hạng của Times Higher Education, QS World University Rankings và Academic Ranking of World Universities. Ở mức độ quốc gia, Deakin đứng thứ 17 trong số các trường đại học Úc, tăng một bậc so với năm 2023 (18).

Đại học Deakin được coi là trường số 1 tại bang Victoria về trải nghiệm giáo dục, theo cuộc khảo sát Australian Graduate Survey và Graduate Outcomes Survey của QILT. Nó cũng được xếp hạng trong top 50 đại học trẻ tuổi dưới 50 tuổi theo QS World University Rankings 2023.

Trường đại học này nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong lĩnh vực chính trị, kế toán và tài chính, giáo dục và đào tạo, tâm lý học, lịch sử và khảo cổ học, cũng như luật, theo QS World University Rankings.

Chương trình Cử nhân Thương mại và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Deakin đều được công nhận quốc tế và EPAS. Chương trình MBA của trường đã được xếp hạng 5 sao trên bảng xếp hạng trường đại học toàn cầu của Quacquarelli Symonds (QS).

Ngành học Truyền thông của Đại học Deakin cũng được QS xếp hạng trong top 1% trên toàn thế giới.

Deakin là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực sau:

 • Đứng đầu thế giới về Khoa học Thể thao (Theo Shanghai Rankings Global Ranking of Sport Science School and Departments).
 • Xếp hạng thứ 3 ở Victoria về Y học – theo QS Ranking 2023.
 • Xếp hạng thứ 5 trên thế giới và xếp hạng Môn học của các trường đại học toàn cầu tốt nhất 2022-2023, là trường đại học hàng đầu Úc về Giáo dục và Nghiên cứu Giáo dục – US News & World Report, .
 • Xếp hạng thứ 7 trên thế giới về các môn học liên quan đến Thể thao – Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2023.
 • Xếp hạng thứ 20 trên thế giới về Điều dưỡng – Xếp hạng các môn học thuộc lĩnh vực học thuật của ShanghaiRanking năm 2022.

Thành tựu trong giáo dục và nghiên cứu

Được công nhận với thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, Đại học Deakin đã tạo dựng một sự cân bằng ấn tượng giữa nghiên cứu chất lượng cao và trải nghiệm giáo dục hàng đầu trong cả nước.

Trong suốt mười năm liên tiếp, Deakin đã xếp đầu về sự hài lòng của sinh viên ở Victoria. Trường Đại học Deakin cam kết mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập suốt đời, thành công sau khi tốt nghiệp và cung cấp cho họ sự linh hoạt về phương thức học, thời gian và địa điểm. Tất cả sinh viên của Deakin đều được hưởng lợi từ môi trường kỹ thuật số đã được trường đại học vinh danh.

Với bốn khoa học, Deakin cung cấp một loạt các khóa học trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, thể thao, dinh dưỡng, kiến ​​trúc, kinh doanh, luật, y học, đo thị lực, kỹ thuật, điều dưỡng, tâm lý học và giảng dạy.

Deakin còn tự hào về một nền văn hóa nghiên cứu phồn vinh, với sự hợp tác đa ngành sáng tạo. 95% các lĩnh vực nghiên cứu chính của Deakin và 100% các lĩnh vực nghiên cứu phụ thuộc đã được đánh giá đạt hoặc vượt qua tiêu chuẩn quốc tế. Deakin luôn nằm trong top một phần trăm các trường đại học trên thế giới trong các bảng xếp hạng uy tín.

Đại học Deakin – Một trường đại học toàn cầu

Lựa chọn học tập tại Deakin sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và chuẩn bị tốt để đạt được thành công trong tương lai. Trường Đại học Deakin cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và bạn có thể nhờ sự tư vấn của trường để chọn lựa chương trình phù hợp với ước mơ nghề nghiệp của mình.

Xem thêm  Học viện Le Cordon Bleu Úc

Deakin đã khẳng định vị thế toàn cầu thông qua tiềm năng, hoạt động và tác động của mình. Đại học Deakin hiện có hơn 500 đối tác tích cực tại 57 quốc gia, với các văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, khu vực Mỹ Latin, Châu Âu, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Pakistan và Singapore.

Các mạng lưới quốc tế này không chỉ xây dựng các liên kết thương mại mà còn thúc đẩy trao đổi kiến thức. Tất cả sinh viên đều được hưởng lợi từ sự gia tăng hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau thông qua cơ hội học tập quốc tế. Với hơn 275.000 cựu sinh viên sống và làm việc trên toàn cầu, thành tựu của họ là một tiêu chí tốt nhất để đánh giá thành công của Đại học Deakin.

Một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới – Thành phố Melbourne

Trải nghiệm cuộc sống tại Úc thông qua một trong các cơ sở của Deakin tại 3 thành phố: Melbourne, Geelong và Warrnambool. Trường đại học này có 4 cơ sở đặt tại 3 vùng địa lý độc đáo. Khi bạn theo học tại đây, bạn sẽ khám phá một trong những điểm đến đặc trưng nhất của Úc, nơi kết hợp giữa cuộc sống thiên nhiên tuyệt vời và nền văn hóa địa phương thân thiện. Ngoài ra, Deakin cũng cung cấp các khóa học thông qua Hệ thống giảng dạy trực tuyến (Cloud Campus) với công nghệ đám mây hiện đại.

Khuôn viên lớn nhất của Deakin nằm tại Melbourne, một thành phố đã được bình chọn là một trong những nơi sống tốt nhất trên thế giới liên tục trong 8 năm theo báo cáo Economist Global Liveability (2011-2017). Melbourne là một thành phố rất đáng khám phá, với quán cà phê và quầy trưng bày, âm nhạc và ẩm thực tuyệt vời có thể tìm thấy trên mọi con phố và ngõ hẻm trong trung tâm thành phố. Melbourne luôn sôi động với các lễ hội văn hóa và sự kiện nghệ thuật quốc tế, cũng như các sự kiện thể thao quan trọng.

Đi đầu về giáo dục trực tuyến

Deakin đã có một lịch sử mạnh mẽ trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp trải nghiệm học tập linh hoạt và cá nhân, đồng thời cung cấp các phương tiện và hỗ trợ tuyệt vời, nhằm phù hợp với cuộc sống bận rộn của sinh viên. Đại học Deakin cũng cung cấp nhiều văn bằng trực tuyến, giúp sinh viên linh hoạt và có cơ hội học tập tại Deakin từ bất kỳ nơi nào trên thế giới và vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp với họ.

Deakin University – Nơi đồng hành cùng nghiên cứu hàng đầu thế giới

Deakin University là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới và đã sẵn sàng đón chào sinh viên nghiên cứu quốc tế. Tại đây, có sự hiện diện của các viện nghiên cứu đẳng cấp, bao gồm:

 1. Viện Vật liệu Biên giới
 2. Viện Hoạt động Thể chất và Dinh dưỡng
 3. Viện Alfred Deakin
 4. Viện Trí tuệ Nhân tạo Ứng dụng (A2I2)
 5. Viện Chuyển đổi Sức khỏe
 6. Trung tâm An ninh Mạng
 7. Trung tâm Nghiên cứu Thể thao

Sau tốt nghiệp, cơ hội việc làm đang chờ đợi

Deakin cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm quan trọng để bạn tự tin khi bước ra xã hội sau tốt nghiệp. Trường tập trung vào yếu tố thực hành trong tất cả các chương trình đào tạo. Bằng cách này, Deakin trang bị sinh viên với kiến thức có thể áp dụng trong thực tế, hướng dẫn nghề nghiệp và cơ hội trải nghiệm công việc thực tế. Hãy chi tiết tìm hiểu thông tin về khóa học để khám phá những trải nghiệm thực tế liên quan đến chương trình học của bạn.

Deakin University là đầu đầu trong bang Victoria, Úc về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học, điều này đã được khảo sát vào năm 2021 – một sáng kiến của chính phủ Úc – để khảo sát tình hình việc làm của hơn 40.000 sinh viên trong 3 năm sau khi tốt nghiệp. Thành tựu này là sự phản ánh của sự đầu tư của Deakin trong việc trang bị sinh viên để có một sự nghiệp thành công.

Chương trình đào tạo đặc biệt tại Đại học Deakin

Đại học Deakin tự hào với 4 khoa chính đáng chú ý:

 1. Khoa Nghệ thuật và Giáo dục
 2. Khoa Kinh doanh và Luật
 3. Khoa Sức khỏe
 4. Môi trường Xây dựng, Khoa Khoa học, Kỹ thuật

Đại học Deakin cam kết đem đến cho sinh viên một môi trường học tập phù hợp, sáng tạo và đầy đủ. Được hỗ trợ bởi các đối tác nghiên cứu và công nghiệp hàng đầu, Deakin giúp sinh viên thành công trong tương lai. Sinh viên cũng có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực quan tâm thông qua chương trình thực tập, được tích hợp trong nhiều khóa học giáo dục.

Bằng cấp tại Đại học Deakin được thiết kế để chuẩn bị sinh viên cho việc làm, giúp họ sẵn sàng tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học. Kết hợp giữa kinh nghiệm giáo dục và cá nhân tại Deakin, sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Vậy tại sao ngành Y tại Đại học Deakin hấp dẫn?

Ngành Y tại Đại học Deakin mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế, từ thực hành nói chung và nhi khoa và phẫu thuật, y khoa lão khoa đến bệnh lý. Chương trình y khoa tại Đại học Deakin tập trung vào việc đào tạo các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đối mặt với thách thức trong tương lai của ngành y, cung cấp kiến thức thực hành và lý thuyết hấp dẫn để bạn tự tin bước vào lĩnh vực y tế. Phương pháp giảng dạy tiến bộ của trường đảm bảo tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng mà sinh viên phục vụ.

Điều gì làm cho ngành Y tại Deakin đặc biệt?

Trường Y của Deakin tập trung vào y tế ở vùng nông thôn, là khu vực đầu tiên của bang Victoria và được công nhận là một trong những trường y sáng tạo nhất tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp ngành y tế từ trường đạt được kết quả việc làm xuất sắc. Trong các năm 2015, 2016 và 2017, 100% sinh viên đã tìm được việc làm toàn thời gian trong năm tiếp theo. Đại học Deakin cũng mang đến các cơ sở vật chất tuyệt vời và tôn trọng trải nghiệm thực tế trong ngành.

Học phí

Bậc đại học: Từ 28.400 đến 44.160 đô la (tuỳ thuộc vào ngành học). Ngành Y học: 73.992 đô la.

Bậc thạc sĩ: Từ 29.928 đến 51.992 đô la (tuỳ thuộc vào ngành học). Ngành Y học: 77.320 đô la.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông (GPA từ 6.5 trở lên) hoặc năm 1 đại học.
 • IELTS từ 6.0 đến 7.0 (tuỳ thuộc vào ngành học).

Chương trình Thạc sĩ

 • Tốt nghiệp đại học.
 • IELTS từ 6.5 trở lên (tuỳ thuộc vào ngành học).

Nếu bạn không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh để nhập học tại Đại học Deakin, Viện Anh ngữ Trường Đại học Deakin (DUELI) là lựa chọn lý tưởng để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Trung tâm tiếng Anh nằm trực tiếp trong khuôn viên trường cung cấp các chương trình học từ 5 đến 45 tuần, giúp bạn chuẩn bị tiếng Anh trước khi nhập học tại Đại học Deakin.

 • Đối với sinh viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh để học chương trình chính tại Deakin, bạn có thể tham gia bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp kết quả IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với chương trình cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp trước khi nhập học chương trình chính.

Chương trình dự bị – Foundation Program

Xem thêm  Đại học James Cook

Chương trình Dự bị Đại học Deakin tương đương với chương trình THPT (Lớp 12). Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho những bạn không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh và học tập để nhập học vào năm đầu tiên của bằng cử nhân tại Đại học Deakin hoặc chương trình cấp bằng tại Daekin College.

 • Hoàn thành lớp 11 với điểm từ 6.0 trở lên.
 • IELTS 5.0 (không có band nào dưới 4.5).

Chương trình cao đẳng – Diploma

Nhập học vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân Thương mại (có nhiều chuyên ngành), Phân tích Kinh doanh, Luật, Tài sản và Bất động sản, Quản lý Thể thao, Khoa học. Học tập tại khuôn viên trường Đại học Deakin với toàn quyền tiếp cận chỗ ở và dịch vụ hỗ trợ.

 • Hoàn thành năm 12 với điểm trung bình từ 6.0 trở lên.
 • IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.5).

Danh sách các Học bổng từ Đại học Deakin

Tại Deakin, chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên có sự lựa chọn riêng cho mình. Chúng tôi cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế thông qua Deakin và đối tác tuyển sinh trực tiếp của Deakin University, như Du học INEC, như sau:

Học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship: Học phí được miễn 50% hoặc 100%

Học bổng này áp dụng cho bậc đại học và sau đại học, và sẽ được cấp theo thời gian học. Số lượng học bổng có hạn và rất cạnh tranh, vì vậy sinh viên nên nộp hồ sơ sớm để được ưu tiên xem xét.

Yêu cầu:

 • Điểm trung bình tích luỹ (GPA) từ 8.5 trở lên (có thể yêu cầu GPA cao hơn tùy vào mức độ cạnh tranh trong từng thời điểm).
 • Viết bài luận không quá 300 từ.
 • Cung cấp 2 lá thư giới thiệu.
 • Có thể yêu cầu phỏng vấn.
 • Sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học, bao gồm cả tiếng Anh.

Lưu ý: Học bổng này không áp dụng cho khóa học Đại học Y khoa (Doctor of Medicine). Sinh viên không đạt được học bổng này sẽ tự động được xem xét cho Học bổng Deakin International Scholarship.

Học bổng Deakin International Scholarship: Miễn 25% học phí

Học bổng này áp dụng cho toàn bộ khóa học đại học và sau đại học.

Yêu cầu:

 • Điểm trung bình tích luỹ (GPA) từ 6.5 trở lên.
 • Viết bài luận không quá 300 từ.
 • Có thể yêu cầu phỏng vấn.
 • Sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học, bao gồm cả tiếng Anh.

Lưu ý: Học bổng này không áp dụng cho khóa học Đại học Y khoa (Doctor of Medicine). Tùy thuộc vào thời điểm và mức độ cạnh tranh, trường có thể yêu cầu GPA cao hơn.

Học bổng Deakin STEM: Miễn 20% học phí

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học đại học và sau đại học thuộc Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường xây dựng tại Deakin.

Để đủ điều kiện xin học bổng Deakin STEM

, bạn cần:

 1. Là công dân Việt Nam.
 2. Bắt đầu khóa học tại Deakin vào bất kỳ thời điểm nào trong năm 2024.
 3. Đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học đã đăng ký, bao gồm yêu cầu về tiếng Anh.
 4. Hoàn thành chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình lớp 12 từ 8.2 trở lên nếu học bậc đại học.
 5. Đang học hoặc đã hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam với điểm trung bình từ 6.5 trở lên nếu học bậc sau đại học.

Lưu ý: Học bổng này không áp dụng cho khóa học về Hệ thống thông tin và Phân tích kinh doanh, chương trình lấy bằng kép (double degrees) – trừ Bachelor of Design (Architecture)/Bachelor of Construction Management (Honours).

Học bổng Vietnam: Miễn 20% học phí

Học bổng này đang mở đơn cho sinh viên Việt Nam nhập học chương trình đại học và sau đại học tại Deakin trong năm 2024 (trừ Honours, Graduate Certificate, Graduate Diploma, Masters by Research, PhD). Học bổng có giá trị trong suốt thời gian khóa học.

Yêu cầu đầu vào đại học:

 • Đã học tương đương ít nhất một học kỳ tại một trường đại học ở Việt Nam, với GPA từ 6.5 trở lên; hoặc
 • Đã hoàn thành bậc trung học phổ thông tại Việt Nam (trường địa phương hoặc trường quốc tế) với GPA từ 8.0 trở lên hoặc tương đương.

Yêu cầu đầu vào sau đại học:

 • Đã hoàn thành bằng cử nhân hoặc ít nhất một học kỳ tại bậc sau đại học tại một trường đại học ở Việt Nam, với GPA từ 6.5 trở lên.

Học bổng sẽ được tự động xem xét cho sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học, bao gồm cả tiếng Anh.

Lưu ý: Học bổng không áp dụng cho các khóa học thuộc Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường xây dựng và một số khóa học của Khoa Y tế. Đối với những khóa học thuộc các khoa này, bạn có thể đủ điều kiện nhận Học bổng Deakin STEM hoặc Học bổng Deakin Global Health Leaders.

Học bổng Deakin Global Health Leaders: Miễn 20% học phí

Khoa Y của Deakin hiện đang trao học bổng cho sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học sau đây:

 1. Thạc sĩ Y tế (Master of Public Health)
 2. Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Y tế và Nhân sự (Master of Health and Human Services Management)
 3. Thạc sĩ Kinh tế Y tế (Master of Health Economics)
 4. Thạc sĩ Khuyến nghị Y tế (Master of Health Promotion)
 5. Thạc sĩ Dinh dưỡng và Sức khỏe Dân số (Master of Nutrition and Population Health)

Học bổng trị giá 20% tổng học phí được nêu trong thông báo và sẽ được cấp trong suốt thời gian bình thường của khóa học. Sinh viên cần đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh và năng lực học thuật để được nhập học vào khóa học đã chọn. Yêu cầu GPA đại học tối thiểu là 6.5 để xem xét học bổng.

Học bổng dành cho sinh viên học tại Warrnambool Campus

Học bổng quốc tế Warrnambool Campus

Hỗ trợ 20% học phí cho sinh viên đáp ứng các yêu cầu nhập học vào các khóa học sau đây:

 • Bachelor of Education (Primary)
 • Bachelor of Marine Science
 • Bachelor of Nursing
 • Bachelor of Nursing – Bachelor of Midwifery

Học bổng này có thể kết hợp với Học bổng quốc tế Deakin Warrnambool Residential.

Học bổng quốc tế Deakin Warrnambool Residential

Hỗ trợ 50% chi phí chỗ ở cho sinh viên sinh sống tại Khu chung cư Deakin Warrnambool (khoảng 4.000 AUD mỗi năm). Học bổng được cấp theo độ dài của khóa học.
Các khóa học đủ điều kiện:

 • Bachelor of Education (Primary)
 • Bachelor of Marine Science
 • Bachelor of Nursing
 • Bachelor of Nursing – Bachelor of Midwifery
 • Bachelor of Nursing – Bachelor of Psychological Science

Số lượng học bổng có hạn. Sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu để nhận Học bổng quốc tế Warrnambool Campus.

Học bổng cho sinh viên quốc tế – Destination Australia

Hỗ trợ học bổng từ Chính phủ Úc dành cho sinh viên học tại các khu vực Regional, trị giá 15.000 AUD mỗi năm.
Yêu cầu để nhận học bổng là trở thành sinh viên toàn thời gian tại cơ sở Deakin Warrnambool và duy trì thành tích học tập tốt, ít nhất đạt 75%.

95% sinh viên tại Deakin đều có cơ hội được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Hơn 95% sinh viên tại Deakin tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp của sinh viên đạt 65.200 AUD mỗi năm (theo khảo sát của QILT).

Deakin tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tham gia vào các dự án thực tế với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Đây là cơ hội để sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, nâng cao chuyên môn và tích luỹ kinh nghiệm để sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình trao đổi học tập với hơn 100 trường đại học đối tác uy tín tại hơn 40 quốc gia, giúp mở rộng trải nghiệm học tập.

Deakin tự hào là có dịch vụ hướng nghiệp đại học hàng đầu tại Úc – DeakinTALENT (Australian Association of Graduate Employers 2017-2020). Tại đây, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện về việc tìm kiếm việc làm và thực tập, cải thiện kỹ năng phỏng vấn và viết CV, tận dụng các nền tảng kỹ thuật số để xây dựng thương hiệu và hình ảnh cá nhân, tham gia buổi hướng dẫn cá nhân, truy cập vào các tài nguyên trực tuyến, tham gia các sự kiện liên quan đến sự nghiệp và có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia tuyển dụng. DeakinTALENT cũng giúp sinh viên hiểu về thị trường việc làm và văn hóa làm việc tại Úc, áp dụng các chiến lược tìm kiếm việc làm hiệu quả trong và ngoài Úc.

Hãy liên hệ với INEC ngay nhé

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948 – 093 409 9984
 • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
 • Email: inec@inec.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên của INEC: me/hoiduhocsinhuc