Tập đoàn giáo dục Navitas Úc

Tập đoàn giáo dục Navitas Úc là một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục từ trung học, dự bị đại học, cao đẳng và dự bị thạc sĩ tại nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Tại Úc, Navitas cung cấp chương trình dự bị vào 41 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tất cả các trường đều nằm trong danh sách TOP 100 tại Úc.

Đối với học sinh Việt Nam, việc tiếp tục học trực tiếp vào các khóa đại học và thạc sĩ tại các trường hàng đầu ở Úc và trên thế giới là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Hệ thống giáo dục tại Việt Nam chưa đáp ứng đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận vào những khóa học chính ngay từ đầu. Vì vậy, việc lựa chọn một chương trình dự bị trước khi nhập học vào các trường danh tiếng tại Úc là rất quan trọng. Chương trình này giúp học sinh mới đi du học có thể nắm bắt kiến thức và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống và học tập tại Úc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để nâng cao chương trình học của mình trước khi nhập học đại học tại Úc, hãy để Navitas giúp bạn.

Bạn vẫn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu?
Đăng ký tư vấn ngay cùng đội ngũ chuyên viên với hơn 17 năm kinh nghiệm
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

tập đoàn giáo dục navitas úc

Giới thiệu về Tập đoàn giáo dục Navitas Úc

Tập đoàn giáo dục Navitas được thành lập vào năm 1994 và là một tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp các chương trình giáo dục từ trung học, dự bị đại học, đại học năm nhất, cao đẳng, dự bị thạc sĩ và khóa học tiếng Anh.

Hiện nay, hệ thống giáo dục toàn cầu của Navitas có hơn 83.000 sinh viên, với hơn 100 trường cao đẳng và học thuật tại 23 quốc gia trên thế giới. Đáng chú ý, có:

 • 30 trường cao đẳng chuyển tiếp vào đại học tại 8 quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Singapore, Anh và Mỹ, với 3 kỳ nhập học hàng năm và nhiều kỳ học linh hoạt khác.
 • Hệ thống Navitas còn có hơn 35 trường đại học liên kết trên toàn cầu.
 • Các trường Anh ngữ của Navitas đặt tại các địa điểm nổi tiếng và thuận tiện như Sydney, Bondi, Manly, Brisbane, Perth, Darwin, Melbourne, vv.
 • Navitas cũng điều hành các học viện SAE và Qantm trên toàn cầu, chuyên đào tạo âm nhạc, sản xuất phim và truyền thông tương tác, nổi tiếng khắp nơi.

Các khóa học chuyển tiếp của Navitas được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, giúp các sinh viên tự tin tiếp cận các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt tại Úc, Navitas là đối tác của những trường đại học hàng đầu như Deakin University, La Trobe University, Curtin University, Edith Cowan University, Western Sydney University, Murdoch University, University of Canberra, Griffith University, University of Adelaide, University of Newcastle. Đây là các trường đại học công lập và thuộc nhóm G8, nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt tại Úc.

Tại sao nên chọn Tập đoàn giáo dục Navitas Úc?

Navitas Úc mang đến cho bạn một giải pháp du học toàn diện với chi phí tiết kiệm và chất lượng học thuật cao. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi bạn chọn học tập tại Navitas.

Chi phí hợp lý và đa dạng khóa học

Navitas Úc có liên kết với 11 trường đại học nổi tiếng, bao gồm các trường hàng đầu (TOP G8) và các trường đại học công lập uy tín tại Úc và trên thế giới. Vị trí các trường rải rác từ Sydney, Canberra, Adelaide, Perth, Brisbane,… tạo nhiều sự lựa chọn cho du học sinh.

Học phí của Navitas phù hợp với sinh viên Việt Nam, với mức trung bình từ 20.000 – 35.000 AUD/năm. Bạn cũng có thể nhận học bổng du học Úc và các ưu đãi về học phí.

Xem thêm  Đại học Curtin

Khóa học đa dạng, với 3 kỳ nhập học chính/năm để bạn lựa chọn.

Không yêu cầu IELTS, bạn có thể làm bài kiểm tra với trường để nhận thư mời nhập học. Hầu hết các trường của Navitas là trường ưu tiên xét visa dễ dàng. Bạn không cần chứng minh tài chính và không yêu cầu IELTS cho Lãnh sự quán Úc.

Lớp có sĩ số nhỏ và cơ sở vật chất hiện đại

Các trường Navitas đặt trong các trường đại học liên kết, cho phép bạn sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ của trường như một sinh viên thực thụ.

Lợi thế khác khi học tại Navitas là sĩ số lớp nhỏ hơn so với các trường khác, thường dưới 25 sinh viên/lớp.

Tốc độ bài giảng cũng được điều chỉnh để phù hợp với bạn, chậm hơn so với chương trình học chính, giúp bạn dễ dàng thích ứng với phong cách giảng dạy và đào tạo tại Úc.

Sau khi hoàn thành các chương trình dự bị của Navitas, bạn sẽ tự tin bắt đầu chương trình học tại các trường đại học hàng đầu tại Úc mà không gặp khó khăn gì.

Giáo trình của Navitas được đảm bảo chất lượng nhờ sự liên kết với các trường đại học

Đối với những bạn muốn ôn lại kiến thức đã học, hàng tuần sẽ có thêm một giờ học riêng với giảng viên của từng môn học. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào. Nếu bạn cảm thấy không theo kịp tiến độ học trên lớp, bạn cũng có thể yêu cầu thêm buổi học bổ sung.

Các môn học trong chương trình chuyển tiếp của Navitas được tính tín chỉ, cho phép bạn được miễn giảm một số môn học khi chuyển lên đại học. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học của Navitas, bạn sẽ tự tin chuyển tiếp lên năm hai đại học tại Úc mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Giáo trình được giảng dạy tại Navitas đảm bảo chất lượng và được phối hợp bởi các trường đại học liên kết.

Bạn có nhiều sự lựa chọn về các ngành học đa dạng như kinh tế, tài chính, truyền thông, khoa học máy tính, khoa học sức khỏe, tâm lý học, cơ khí, kỹ thuật, v.v.

Thời gian của các khóa học dự bị cũng rất linh hoạt. Chương trình dự bị và năm nhất đại học có thể kéo dài từ 1 đến 2 kỳ. Chương trình dự bị thạc sĩ cũng có thể kéo dài từ 1 đến 2 kỳ tùy thuộc vào chất lượng đầu vào của sinh viên.

Tập đoàn giáo dục Navitas Úc mang đến dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời

Tham gia khóa học tại Navitas Úc sẽ giúp kéo dài thời hạn Visa du học của bạn. Chương trình này cung cấp nhiều lựa chọn thời gian học tại Úc theo thư mời, bao gồm cả khóa học tiếng Anh, khóa học dự bị và khóa học chính sau khi tốt nghiệp chương trình dự bị.

Thêm vào đó, Navitas cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế:

 • Cung cấp nhiều chương trình học bổng,
 • Hỗ trợ tư vấn trong quá trình làm hồ sơ và nhập học,
 • Chăm sóc sinh viên trước, trong và sau khi hoàn thành khóa học tại Úc.

Sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ đa dạng về nhiều vấn đề, bao gồm hướng dẫn học tập cho sinh viên mới, giải đáp thắc mắc về khóa học và tạo sự giao tiếp giữa nhà trường, học sinh, chủ homestay và gia đình học sinh.

Navitas cũng hỗ trợ và hướng dẫn về việc học tiếng Anh, viết bài luận, tìm chỗ ở và chăm sóc sức khỏe. Họ cung cấp tư vấn nghề nghiệp, việc làm thêm và hướng dẫn đưa đón từ sân bay.

Navitas luôn lắng nghe, chia sẻ và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu của học sinh và sinh viên.

Chương trình của Navitas là giải pháp tiết kiệm chi phí du học Úc, cung cấp cơ hội tiếp cận các trường đại học hàng đầu tại Úc.

Ngay cả khi bạn không có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, bạn vẫn có cơ hội học tại những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

Chương trình đào tạo

Lộ trình du học Úc dành cho sinh viên Việt Nam

Khóa dự bị đại học dành cho học sinh lớp 11

Xem thêm  Đại học Newcastle

Để tiến đến đại học Úc, sau khi hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, sinh viên có thể tham gia khóa dự bị đại học. Đây được coi là lộ trình lý tưởng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ưu điểm:

 1. Tiết kiệm chi phí và thời gian.
 2. Làm quen sớm với hệ thống giáo dục Úc trước khi bước vào đại học.
 3. Nâng cao trình độ tiếng Anh.
 4. Cung cấp hướng nghiệp tốt hơn, mở ra cơ hội chọn ngành học phù hợp và có khả năng định cư ở Úc.
 5. Yêu cầu đầu vào IELTS thấp, chỉ từ 5.5 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 5.0. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhập học vào năm 1 của đại học Úc.

Khóa cao đẳng dành cho học sinh lớp 12

Khóa học này dành cho những học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (hoặc tốt nghiệp THPT) tại Việt Nam nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu vào khóa học mong muốn tại Úc.

Ưu điểm:

 1. Giúp sinh viên làm quen với chương trình đào tạo tại đại học Úc.
 2. Thay vì học trong môi trường giảng đường lớn với tốc độ bài giảng nhanh, sinh viên sẽ được học tại các trường đại học với quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 25 người. Điều này giúp tăng tốc độ hiểu bài giảng.
 3. Yêu cầu đầu vào dễ dàng, chỉ cần IELTS khoảng 5.5. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể nhập học vào năm 2 của các trường đại học hàng đầu.
 4. Đối với các chương trình khác như trung học hoặc dự bị thạc sĩ, sinh viên sẽ theo học như bình thường. Hãy theo dõi thêm các khóa học tại Navitas mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

Chương trình du học tại Navitas Úc

Chương trình du học tiếng Anh tại Navitas Úc

 • Khai giảng hàng tuần
 • Đối tượng: Những người không đạt yêu cầu tiếng Anh IELTS để nhập học vào các khóa chính tại các trường Đại học và Cao đẳng tại Úc
 • Học phí tham khảo: ~ 440 AUD/tuần

Chương trình du học Trung học phổ thông tại Navitas Úc

 • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
 • Đối tượng phù hợp: Học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam, GPA từ 7.0, IELTS từ 5.0
 • Học phí tham khảo: 22.600 AUD

Chương trình du học dự bị đại học tại Navitas Úc

 • Khai giảng: Tùy thuộc vào quy định của từng trường và từng ngành học.
 • Đối tượng: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12, GPA từ 6.5, IELTS từ 5.5 trở lên.
 • Thời gian: 8 – 12 tháng
 • Học phí tham khảo: 20.680 – 33.200 AUD

Chương trình du học cao đẳng tại Navitas Úc

 • Khai giảng: Tháng 2, 7 hoặc 2, 6, 10 hoặc 3, 6, 10 hoặc 3, 7, 11, tùy thuộc vào trường và ngành học
 • Điều kiện: Học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, GPA từ 6.5, IELTS từ 5.5 trở lên
 • Thời gian: 8 – 12 tháng
 • Học phí tham khảo: 21.300 – 39.800 AUD

Chương trình du học dự bị thạc sĩ tại Navitas Úc

 • Khai giảng: Tháng 2, 6, 10 hoặc 3, 6, 10, tùy thuộc vào trường
 • Đối tượng: Sinh viên đã hoàn thành chương trình đại học, IELTS từ 6.0 trở lên
 • Thời gian: 4, 6 tháng, tùy thuộc vào ngành học và trường mà sinh viên dự định theo học
 • Học phí tham khảo: 12.000 – 16.000 AUD/kỳ

Yêu cầu đầu vào tại Navitas

Về trình độ học vấn khi du học Úc tại Navitas:

 • Dự bị đại học & Chứng chỉ IV: Học sinh đã hoàn tất lớp 11.
 • Dự bị Thạc sĩ: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học.
 • Cao đẳng năm 1: Tốt nghiệp THPT.
 • Trung học: Học sinh đã hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam.

Về trình độ tiếng Anh khi du học Úc tại trường Navitas:

 • Chương trình Dự bị Đại học: Tối thiểu IELTS 5.0 hoặc cao hơn (không có kỹ năng nào dưới 4.5).
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ: IELTS 6.0.

Nếu bạn chưa tham gia kỳ thi IELTS hoặc không có bằng cấp tương đương, bạn có thể đăng ký thi bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh của Navitas.

Các khóa học chuyển tiếp của Navitas mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm thích nghi với môi trường học tập, phát triển kỹ năng tiếng Anh và giúp bạn hòa nhập dễ dàng vào cuộc sống tại Úc.

Chương trình dự bị du học Úc tại trường Navitas sẽ giúp bạn tránh bị lạc hướng khi bắt đầu học tập và sinh sống trong một môi trường hoàn toàn mới so với quê hương. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học này, hãy liên hệ công ty du học INEC để được tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với INEC ngay nhé.

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948 – 093 409 9984
 • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
 • Email: inec@inec.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên của INEC: me/hoiduhocsinhuc