(Du học Úc) – Nằm trong top những ngành học hot và có thu nhập cao, 1 trong 9 ngành nghề hạnh phúc nhất thế giới, là ngành học thu hút đông đảo sinh viên quốc tế chọn học bởi thu nhập hấp dẫn cùng tương lai vô cùng rộng mở. Ngành Giáo dục tại Đại học Deakin là một trong những ngành học được đánh giá cao với vị trí 23 trên thế giới về chất lượng giảng dạy (theo đánh giá của QS World University Rankings by Subject). Được thành lập từ năm 1974 và nằm trong top 50 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi, Deakin hiện là “ngôi nhà chung” của hơn 50.000 sinh viên trên khắp thế giới, hứa hẹn mang đến môi trường thân thiện, sôi động cho bất kỳ học viên nào.

Du học Úc ngành Giáo dục
Du học Úc ngành Giáo dục tại Đại học Deakin

Triển vọng phát triển ngành Giáo dục tại Úc

Giáo dục là lĩnh vực được ưu tiên ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, và tất nhiên không thể thiếu nước Úc. Mỗi năm ngành này đóng góp cho toàn nước Úc hơn 130.000 việc làm và 18 tỉ AUD cho xuất khẩu giáo dục (theo Australian Bureau of Statistics ABS 2014/15).

Để thu hút nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cống hiến, đóng góp cho sự phát triển chung của nền giáo dục, Úc đã thêm ngành Giáo dục vào danh sách những nhóm ngành được ưu tiên định cư (Skilled Occupation List – SOL). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội xin định cư theo visa 189, là loại visa thường trí và có thể định cư lâu dài ở quốc gia này.

Nằm trong top những ngành học hot nên không hề khó hiểu khi thu nhập của lĩnh vực này khá hấp dẫn. Theo Payscale 2015, mức lương trung bình cho ngành này là 65.000 AUD/năm, tùy thuộc vào vị trí và cấp độ công việc (tương đương khoảng 1 tỉ VNĐ). Trong đó, thu nhập của giáo viên tiểu học khoảng 60.000 AUD/năm; Giáo sư đại học có thu nhập từ gần 78.000 – gần 198.000 AUD/năm (tương đương khoảng 1.27 tỉ – 3.2 tỉ VNĐ).

>> Ngành Giáo dục tại Deakin – Xếp 23 thế giới về chất lượng

hoi-thao-du-hoc-uc-dai-hoc-deakin-1

Du học Úc ngành Giáo dục tại Deakin – Xếp 23 thế giới về chất lượng

Khóa học Giáo dục tại Đại học Deakin nhấn mạnh về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế cho học viên. Trường có mối quan hệ liên kết chặt chẽ với cộng đồng và các trường học trong khu vực. Chương trình giảng dạy của trường được công nhận trên toàn thế giới và được lựa chọn giảng dạy trên toàn cầu, có liên quan đến thực tế và cung cấp những kỹ năng cần thiết đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng để làm việc cho hiện tại và trong tương lai.

Xem thêm :  Du học Úc ngành Truyền thông – Còn nơi nào xứng đáng hơn?

Với cơ hội tham gia vào chương trình kinh nghiệm chuyên môn, cho phép sinh viên dành nhiều thời gian để tiếp xúc và làm việc với trẻ em trong trường học. Điều này giúp học viên có được những kiến thức thực tế có liên quan, kết hợp lý thuyết và thực hành để nâng cao trình độ.

Deakin cung cấp phạm vi nghiên cứu rộng lớn cho các lĩnh vực, bao gồm sức khỏe và giáo dục thể chất, nghệ thuật và các môn khoa học cũng như các chương trình giải quyết nhu cầu giáo dục đặc biệt.

>> Tại sao chọn học tại Đại học Deakin?

nganh-gia-duc
Xếp 23 thế giới về chuyên ngành Giáo dục

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp

Chương trình Giáo dục tại Đại học Deakin được công nhận bởi Viện giảng dạy Victoria (VIT), đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin đăng lý làm giáo viên ở bang Victoria cũng như trên toàn nước Úc. Sau khi hoàn thành khóa học, những vị trí mà học viên có thể tham gia gồm: giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên trung học, giảng viên đại học, chuyên gia tư vấn…

>> Nhận học bổng từ 25 – 30% học phí từ trường đại học top 3% thế giới

Thông tin chi tiết về khóa học

Chương trình Thời gian học Kỳ nhập học Học phí Yêu cầu đầu vào
Cử nhân 4 năm Tháng 3, 7, 11 21.060 – 23.680 AUD/năm – Tốt nghiệp THPT + hoàn tất 1 năm CĐ/ĐH

– IELTS 7.0

Thạc sĩ 1.5 – 2 năm Tháng 3, 7, 11 21.250 AUD/năm – Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.5 – 7.0

Tại sao chọn học tại Đại học Deakin?

Chất lượng giáo dục được toàn thế giới công nhận

Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường Đại học Deakin liên tục chiến thắng nhiều giải thưởng học thuật và nhận được xếp hạng cao từ các tổ chức độc lập khác nhau. Bao gồm:

  • Top 3% các trường Đại học trên thế giới theo các bảng xếp hạng quốc tế lớn gồm Times Higher Education, QS và ARWU
  • Top 50 các trường đại học thế giới có tuổi đời dưới 50 (theo bảng xếp hạng Times Higher Education & QS)
  • Trung tâm ngôn ngữ tiếng Anh (DUELI) xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên (theo Tổ chức độc lập International Graduat Insight Group)
  • Top 150 thế giới về chuyên ngành Kế toán và Tài chính (theo Bảng xếp hạng chuyên ngành của QS năm 2015)
  • Top 200 thế giới về Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Luật, Tâm lý (theo Bảng xếp hạng chuyên ngành của QS năm 2015)
  • Xếp hạng 23 trên thế giới về chuyên ngành Giáo dục (theo Bảng xếp hạng chuyên ngành của QS năm 2015)
  • Đánh giá 5 sao cho khóa học MBA bởi Hiệp hội quản lý tỉ lệ tốt nghiệp của Úc (GMAA) và sự thẩm định của QS
  • Cử nhân Thương mại và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) được quốc tế công nhận và thẩm định EPAS bởi Tổ chức phát triển quản lý Châu Âu
  • Xếp hạng 5 sao về sự hài lòng toàn diện của sinh viên (theo Good Universities Guide)

Chương trình bằng đôi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Hơn 550 khóa học bậc đại học và sau đại học mà Deakin cung cấp cho sinh viên với chuyên ngành đa dạng và hấp dẫn. Trường còn mang đến chương trình bằng đôi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Nghĩa là, thay vì phải học 6 năm cho 2 bằng thì với chương trình này, sinh viên chỉ phải học từ 4 – 5 năm. Không chỉ tiết kiệm được từ 1 – 2 năm chi phí học tập mà còn giúp học viên khởi nghiệp sớm hơn.

>> 1001 lý do nên du học Úc

co-so-vat-chat-
Cơ sở vật chất của trường

Tọa lạc tại thành phố Melbourne sôi động

Là trường đại học lớn thứ 9 nước Úc và tọa lạc tại thành phố Melbourne sôi động mang đến cho sinh viên môi trường không chỉ thân thiện mà còn sôi động. Năm 2015, Melbourne được bình chọn trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Ngoài ra, Business Insider cũng xếp hạng Melbourne là 1 trong 15 thành phố sạch nhất nước Úc.

>> Du học Úc tại Melbourne

thanh-pho-melbonurne
Thành phố đáng sống nhất thế giới – Melbourne

Tham khảo thông tin Du học Úc hoặc Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
mua đồng hồ trên Amazon có chất lượng không? Điều đó thì không cần phải bàn cải vì với Basso, chuyên dịch vụ mua hàng Amazon cùng với 6 năm trong nghề sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn các seller uy tín, các sản phẩm đồng hồ trên Amazon chất lượng với giá rẻ hơn 5-10% so với giá niêm yết ở Store. Basso sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi sự chuyên nghiệ về dịch vụ mua hàng Amazon của chúng tôi và đặc biệt hơn là mua đồng hồ trên Amazon.