Là ngôi trường lớn nhất bang Victoria và là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc với hơn 50.000 sinh viên, Đại học Deakin chính là cái tên sáng giá cho bất kỳ lựa chọn du học Úc nào. Qua 41 năm hình thành và phát triển, Deakin đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển nền giáo dục nước nhà bằng việc xuất hiện trong top 3% các trường đại học hàng đầu toàn cầu, vinh dự góp mặt trong top 50 trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi), theo sự bình chọn của Times Higher Education và QS 2015.

Đứng đầu bang Victoria cho sự hài lòng của sinh viên và được chứng nhận 5 sao cho chất lượng giảng dạy, Deakin cung cấp cho sinh viên hơn 550 khóa học ở các chương trình. Trong đó có những khóa học được đánh giá cao: xếp 23 thế giới về Giáo dục; top 150 về Kế toán – Tài chính; top 200 về Truyền thông, Công nghệ thông tin, Luật, Kinh doanh, Quản lý… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Họ cũng chính là những người sở hữu mức lương khởi điểm cao top đầu nước Úc. Theo số liệu thống kê của Payscale 2015, bình quân mức lương sinh viên Deakin nhận được dao động từ 59.039 – 90.050 AUD/năm, so với trung bình của nước Úc là 56.373 AUD/năm.

du-hoc-uc-MIBT-1

Du học Úc tại Đại học Deakin – top 3% thế giới

Nếu bạn muốn học tập tại ngôi trường danh tiếng này nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào, còn hạn chế về tiếng Anh hay còn thiếu hụt kỹ năng học tập thì đừng lo, Cao đẳng Deakin chính là con đường chuyển tiếp vững vàng cho bạn. Là đối tác của trường Đại học Deakin từ năm 1996, nhiều năm qua Cao đẳng Deakin đã góp phần giúp 3.000 học sinh sinh viên quốc tế tiếp cận với hơn 70 chương trình chuyển tiếp vào năm 1 hoặc năm 2 chương trình đại học, năm 1 chương trình thạc sĩ tại ngôi trường Deakin danh tiếng. Trường có 3 khu học xá ở Úc là Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront và 1 cơ sở ở  Jakarta (Indonesia).

Xem thêm :  Sở hữu mức lương siêu lý tưởng khi du học Úc ngành Công nghệ thông tin

du-hoc-uc-MIBT-2

Khu học xá của trường nằm ngay trong khuôn viên Đại học Deakin

Lộ trình học hấp dẫn tại Cao đẳng Deakin

Là đối tác chuyên cung cấp những chương trình dự bị đại học, cao đẳng và sau đại học giúp học sinh sinh viên quốc tế chưa đáp ứng được yêu cầu vào học thẳng tại Đại học Deakin, trường Cao đẳng Deakin mang đến lựa chọn khóa học đa dạng, đáp ứng mong muốn học tập của bạn. Bạn có thể chọn học những lĩnh vực từ thương mại, máy tính, kỹ thuật, truyền thông đa phương tiện, khoa học cho đến quản lý.

Chương trình Thời gian Học phí/năm Kỳ nhập học Yêu cầu đầu vào
Chứng chỉ IV ➔ chuyển tiếp vào năm 1 Cử nhân ĐH Deakin 8 – 12 tháng 20.590 AUD Tháng 3, 6, 10 – Hoàn thành lớp 11

– IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Diploma (cao đẳng) ➔ chuyển tiếp vào năm 2 cử nhân ĐH Deakin
Truyền thông đa phương tiện 8 – 12 tháng 24.130 AUD   – Tốt nghiệp THPT, CPA >6.0

– IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Thương mại
Máy tính
Quản lý
Khoa học 28.710 AUD
Khoa học sức khỏe
Kỹ thuật
Dự bị thạc sĩ (Kinh doanh và Luật) ➔ chuyển tiếp vào năm 1 Thạc sĩ ĐH Deakin 4 tháng 11.640 AUD   – Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Tại sao chọn học tại Cao đẳng Deakin?

Môi trường học tập mang tính hỗ trợ cao

Theo học tại Cao đẳng Deakin, sinh viên có quyền truy cập và sử dụng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, học tập của mình. Bạn cũng có thể tham gia vào dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và sức khỏe do trường cung cấp, giúp bạn có được lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Bên cạnh đó, trường tạo điều kiện để học viên có thể tham dự các hội thảo hỗ trợ học tập miễn phí, những lớp học nâng cao kỹ năng cá nhân như viết, làm bài thi, làm tiểu luận.  Là một học viên của Cao đẳng Deakin, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, có được môi trường lý tưởng nhất để làm quen với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

du-hoc-uc-MIBT-3

Bạn được toàn quyền sử dụng cơ sở vật chất hiện đại này

Chương trình học giúp rút ngắn thời gian học

Cao đẳng Deakin mang đến cho bạn cơ hội hoàn thành chương trình học tại trường trong 8 tháng thay vì 12 tháng. Bằng việc lựa chọn khóa học phù hợp cùng thời gian học được rút ngắn, học viên có cơ hội vào đại học sớm hơn so với bạn bè cùng khóa theo học chương trình thông thường. Các khóa học của trường được thiết kế và phát triển, chú trọng đến tính thiết thực và phù hợp với nhu cầu ngành nghề, với năng lực của học viên. Bên cạnh đó, những khóa học từ Cao đẳng Deakin giúp bạn hoàn thành chương trình Cử nhân trong vòng 2 năm 8 tháng thay vì 3 năm như thông thường.

Lớp học quy mô nhỏ

Đây là một trong những lợi ích lớn mà bạn nhận được khi gia nhập ngôi nhà chung của Cao đẳng Deakin. Mỗi lớp học không quá 45 học viên (trung bình số học viên trong một lớp ở giảng đường đại học là >100 – 150) và được bổ trợ bởi các nhóm hướng dẫn nhỏ, các buổi hội thảo. Nhờ vậy, quá trình tương tác, thảo luận, trao đổi, hỗ trợ sẽ diễn ra hiệu quả hơn; học viên quốc tế có thể thích nghi nhanh chóng hơn với phương pháp học tập mới, sớm nâng cao tiếng Anh.

Giờ dạy thêm tăng cường cho học viên

Để giúp học viên tiếp cận nhanh hơn với bài giảng, Cao đẳng Deakin cung cấp những giờ dạy thêm vào sáng thứ 7 và tối chủ nhật. Điều này giúp cho sinh viên phát triển đầy đủ về kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết để theo kịp những bài giảng trên lớp.

>> Tại sao nên du học Úc ngay từ bây giờ?

du-hoc-uc-MIBT-4

Để phục vụ cho học tập và nghiên cứu

Thông tin học bổng du học Úc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Theo duhocinec.com

Xem thêm :  Vì sao chọn du học Úc ngành quản lý chuỗi cung ứng và logistics?