(Du học tại Úc) – Nếu như bạn thắc mắc quốc gia nào là điểm đến lý tưởng cho học ngành Kỹ sư thì xin thưa đó chính là Úc. Theo khảo sát xây dựng thì Úc có số lượng sinh viên quốc tế chọn học ngành này nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Năm 2010, học viên quốc tế theo du học Úc ngành Kỹ sư chiếm đến 43% trong tổng số sinh viên quốc tế. Là lĩnh vực “khát” nhân lực trình độ cao cùng vô vàn cơ hội việc làm trên toàn quốc. Trong một báo cáo phân tích của Chính phủ Úc vào năm 2012, ước tính trong 5 năm tới quốc gia này sẽ cần tới 800.000 nhân lực mới nhằm đảm bảo tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế.

Để hạn chế tình trạng nhảy việc, thu hút nguồn lực có kinh nghiệm chuyên môn thực sự cũng như đảm bảo quyền lợi cho họ, Bộ Giáo dục, Việc làm và Quan hệ công sở Úc đã bổ sung Kỹ sư vào danh sách Skilled Occupation List – SOL, là danh sách nhóm ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc. Kỹ sư là 1 trong 5 ngành nghề có thu nhập cao ngất ngưởng tại Úc (chỉ sau nha khoa, nhãn khoa và khoa học trái đất). Theo thống kê của trang web báo cáo tiền lương Payscale 2015, ngành Kỹ sư nước Úc có mức lương trung bình là 109.452 AUD/năm (tương đương 1.74 tỉ VNĐ). Trong khi đó, ở miền Tây nước Úc thì thu nhập trung bình 1 năm cho ngành này là 118.285 AUD/năm (tương đương 1.88 tỉ VNĐ).

>> Tại sao nên học ngành Kỹ sư tại Úc?

Du học Úc ngành kỹ sư
Du học Úc ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan

Du học Úc ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan

Tọa lạc tại thành phố Perth bình yên ở phía Tây nước Úc, Đại học Edith Cowan (ECU) là ngôi trường trẻ tuổi sớm phát triển thành một ngôi trường chất lượng bậc nhất nước Úc. Trường được thành lập năm 1991 và được đặt theo tên của người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Edith Cowan Dirksey.

 • Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi (theo The Times Higher Education)
 • Đánh giá 5 sao trong 7 năm liên tiếp cho chất lượng giảng dạy (theo Good Universities Guide)
 • Đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi ra trường và sự hài lòng ở mức tổng thể của họ (theo Good University Guide)
 • Top 200 thế giới về ngành Giáo dục và Truyền thông (theo QS World University Rankings)
 • Xếp thứ 9 nước Úc về phân khoa Luật và Kinh doanh (theo Webpmetrics 2010)
 • Top 200 về Giáo dục và Truyền thông (Theo QS World University Rankings)
 • Đánh giá 5 sao về chương trình giảng dạy MBA (theo Hiệp hội quản lý đại học Úc 2010)
 • 92.1% sinh viên đánh giá hài lòng với chất lượng khóa học (theo National Course Experience Questionnaire 2008)

>> Học ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan sinh viên sẽ được gì?

Xem thêm :  Du học thạc sĩ Úc – Nền tảng vững chắc cho một tương lai rực rỡ
du-hoc-uc-nhom-nganh-nghe-thuat-ecu-1
Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi

Lợi thế khi chọn học ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan

 • Cơ hội học tập tại thành phố Perth – được xem là thành phố mới nổi trong lĩnh vực với nhiều hầm mỏ, khai thác khoảng sản, than đá…
 • Mức học phí tiết kiệm so với những trường khác: chỉ 24.100 AUD/năm cho khóa Cử nhân và 24.600 AUD/năm cho khóa Thạc sĩ (mức trung bình chung trên toàn nước Úc là khoảng 30.000 AUD/năm)
 • Sinh viên học tạo thành phố Perth được hưởng ưu đãi, giảm 40% chi phí đi lại ở bang Tây Úc, miễn phí khi đi lại ở khu vực trung tâm
 • Có mức sống cao, chất lượng cuộc sống tương đương các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, London hay New York nhưng chi phí cuộc sống tại Perth thấp hơn nhiều
 • Mức lương ngành Kỹ sư ở bang Tây Úc là 118.285 AUD/năm, cao hơn so với mức lương chung trên toàn nước Úc 109.452 AUD/năm

>> Lợi thế khi học tại thành phố Perth

hoc-phi-tiet-kiem-khoa-ecu
Học phí tiết kiệm với khóa Kỹ sư tại ECU

Ngành Kỹ sư tại Đại học Edith Cowan dạy gì?

Với khóa học này, sinh viên sẽ được học tại một trong những ngôi trường có kỹ thuật phát triển nhanh chóng và hiệu quả nhất nước Úc. ECU tập trung vào việc cho sinh viên làm việc nhóm, teamwork, thực hành, làm việc thông qua việc đảm nhận vị trí các dự án… với mục đích chính là tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao, có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm nhận nhiều vị trí khác nhau sau khi ra trường: Quản lý Kỹ thuật, Thiết kế xây dựng, Thiết kế công nghiệp, Xây dựng…

Trường còn cung cấp cho sinh viên chương trình thực tập thực tế trong 12 tuần để củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng, thiết lập mạng lưới mối quan hệ hữu ích cho xây dựng và phát triển sự nghiệp sau này. Khóa học được Hiệp hội Kỹ sư Úc thừa nhận chuyên môn, cho phép sinh viên làm việc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Xem thêm :  Học bổng du học Úc 20.000 AUD ngành Du lịch và Sự kiện từ Le Cordon Bleu

>> Du học ngành Giáo dục tại ECU – Top 200 thế giới

môi-truong-hoc-tai-ecu
Môi trường học tập tại ECU

ECU mang đến cho sinh viên những gì?

Khu học xá hiện đại

Nằm ở thành phố Perth xinh đẹp với 3 khu học xá, mỗi khu học xá có đầy đủ tiện nghi dảm bảo môi trường học tập tốt và thân thiện nhất cho học viên. Trường có trang bị hệ thống phòng thí nghiệm tân tiến nhất, phòng ứng dụng, các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên…

>> Tương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại ECU

Chương trình học tập chất lượng

Cùng với việc giảng dạy kiến thức học thuật kết hợp thực tập (tùy chuyên ngành) để sinh viên nâng cao giá trị bản thân với các nhà tuyển dụng, ECU còn mang đến cho sinh viên chương trình Study Tour hấp dẫn. Nhờ những chương trình này, sinh viên sẽ được phát triển về nhận thức, kỹ năng phát triển vấn đề, sáng tạo… Đây chính là những yếu tố giúp học viên làm đẹp CV của mình.

Lựa chọn học tập linh hoạt

Hàng trăm khóa học từ bậc Cử nhân, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ được ECU cung cấp giúp sinh viên có lựa chọn học phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, trường còn có chương trình học văn bằng đôi chỉ từ 4 – 5 năm thay vì 6 năm cho 2 văn bằng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí du học Úc.

thanh-pho-perth
Thành phố Perth bình yên

Thông tin du học Úc để có thông tin về hội thảo

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học úc INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

 • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
mua đồng hồ trên Amazon có chất lượng không? Điều đó thì không cần phải bàn cải vì với Basso, chuyên dịch vụ mua hàng Amazon cùng với 6 năm trong nghề sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn các seller uy tín, các sản phẩm đồng hồ trên Amazon chất lượng với giá rẻ hơn 5-10% so với giá niêm yết ở Store. Basso sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi sự chuyên nghiệ về dịch vụ mua hàng Amazon của chúng tôi và đặc biệt hơn là mua đồng hồ trên Amazon.