Công nghệ thông tin là ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế đa dạng hóa hiện nay. Là một phần thiết yếu cho sự đổi mới và nâng cao hiệu quả công việc trên phạm vi rộng của các ngành. Công nghệ thông tin cũng chính là trung tâm cho việc học tập, làm việc, giao tiếp, giải trí cho mỗi người. Nhờ xu thế mở rộng và phát triển không ngừng đó mà nó góp phần tạo ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Bởi thế,du học ngành Công nghệ thông tin chính là một lựa chọn tốt cho tương lai.

Du học Úc ngành Công nghệ thông tin

Du học Úc ngành Công nghệ thông tin

Theo khảo sát của Payscale 2015, bình quân mức lương cho ngành Công nghệ thông tin tại Úc như sau:

 
STT Vị trí công việc Mức lương/năm
1 Kỹ sư hỗ trợ 36.955 – 65.478 AUD
2 Chuyên viên hỗ trợ 42.647 – 100.546 AUD
3 Chuyên gia phân tích 43.106 – 96.433 AUD
4 Chuyên viên tư vấn 49.573 – 139.169 AUD
5 Chuyên viên hỗ trợ 42.647 – 100.546 AUD
5 Quản lý dự án 66.784 – 162.842 AUD
6 Giám đốc 99.488 – 253.440 AUD

Như vậy, tùy vào vị trí công việc và kinh nghiệm làm việc thực tế mà mức lương trung bình 1 năm cho nhóm ngành này dao động từ 602 triệu – 4.13 tỉ VNĐ.

Du học Úc ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Deakin – Khóa học được xếp vào top 200 khóa học hấp dẫn nhất thế giới theo khảo sát và xếp hạng của QS năm 2015. Là trường đại học “trẻ” dưới 50 tuổi nhưng Deakin đã nhanh chóng khẳng định chất lượng của mình bằng việc đứng vào top 3% các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Được mệnh danh là ngôi trường của những khóa học, sinh viên có thể chọn học bất chứ chuyên ngành nào phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân: Tài chính và Kế toán (top 150 thế giới); Luật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý, Quản lý (top 200 thế giới); Giáo dục (xếp 23 thế giới); MBA (top 25 khóa học online hay nhất)…

>> Ngành Công nghệ thông tin tại Úc – Ngành hot chưa bao giờ giảm nhiệt

khoa-hoc-tap-tai-deakin

Đại học Deakin – Top 200 thế giới ngành Công nghệ thông tin

Học gì với ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Deakin?

Công nghệ thông tin

Khóa học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi của kinh tế – xã hội. Và hơn hết, học viên sẽ có được những tố chất cần thiết để có thể lựa chọn trong phạm vi ngành nghề đa dạng, từ IT, kỹ thuật, lập trình cho đến phát triển trò chơi, thiết kế truyền thông…

Khoa học máy tính

Khoa học máy tính trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để ứng dụng vào việc phát triển hệ thống phần mềm tiên tiến. Cùng với đó giúp nâng cao hoạt động kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Việc tập trung vào các khía cạnh của công nghệ thông tin bao gồm phân tích, điện toán đám mây, lập trình, quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu/ phần mềm, phát triển kỹ năng và năng lực để xây dựng một loạt các ứng dụng giúp giải quyết những thách thức về công nghệ của bây giờ và cho tương lai.

Xem thêm :  Chứng minh tài chính - Khâu khó nhất trong bộ hồ sơ du học

>> Tại sao chọn học tại Đại học Deakin?

dai-hoc-deakin-university
Lựa chọn khóa học linh hoạt

Bảo vệ an ninh mạng

Các kỹ thuật số hiện đại ngày nay là trung tâm của cách mà chúng ta sống, làm việc, giao tiếp và hoạt động kinh doanh. Do vậy, điều quan trọng là việc cung cấp hệ thống dữ liệu hay các dịch vụ được bảo vệ bởi các chuyên gia an ninh. Khóa học này tập trung vào các yếu tố kỹ thuật và sự phát triển của tư duy để phát triển kỹ năng thiết lập an ninh mạng, đảm bảo liên kết toàn cầu trong tương lai. Một số tùy chọn bổ sung có sẵn để kết hợp không gian an ninh mạng, tội phạm học, điều tra, phân tích và cung cấp các giải pháp cho việc bảo vệ an ninh mạng.

>> Những ngành học đang “khát” nhân lực tại Úc

Thiết kế và phát triển trò chơi

Lĩnh vực này đòi hỏi sự kết hợp cân bằng giữa các kỹ năng sáng tạo và lập trình. Những nghiên cứu trong thiết kế và phát triển trò chơi cung cấp những kiến thức nền tảng, kỹ năng cần thiết để ứng dụng phát triển trò chơi máy tính hiện đại. Bạn sẽ được tìm hiểu cách thiết kế, xây dựng và quản lý trò chơi máy tính thông qua các nhóm đa ngành, sử dụng các phương pháp công nghiệp tiêu chuẩn và ngôn ngữ lập trình trong môi trường phát triển năng động.

>> Học bổng từ 25 – 100% học phí tại Deakin cho kỳ nhập học tháng 3/2016

Khóa học tập trung phát triển khả năng, năng lực của học viên

Lộ trình học tập dành cho sinh viên Việt Nam

Chương trình Thời gian học Kỳ nhập học Học phí Yêu cầu đầu vào
Cử nhân 3 năm Tháng 3, 7 23.070 – 23.940 AUD/năm – Tốt nghiệp THPT + Năm 1 ĐH/CĐ

– IELTS 6.0 – 6.5

Sau ĐH 0.5 – 1 năm Tháng 3, 7 12.930 – 26.350 AUD/năm – Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.0 – 7.0

Thạc sĩ 1.5 – 2 năm Tháng 3, 7, 11 25.860 – 26.150 AUD/năm
Chuyên ngành đôi 4 năm Tháng 3, 7 22.770 – 26.010 AUD/năm

Tại sao chọn học Công nghệ thông tin tại Deakin?

Công nhận chuyên môn

Khóa học Công nghệ thông tin tại Đại học Deakin được Hiệp hội Tin học Úc (ACS) công nghiệp. Trong thị trường việc làm ngày càng đa dạng như ngày nay, sở hữu một tấm bằng từ trường đại học chất lượng trên thế giới sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình. Tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn theo đuổi thì lĩnh vực này cho phép bạn tham gia vào công nghệ phần mềm, phân tích hệ thống kinh doanh, phát triển hệ điều hành iOS hay Android, thiết kế trò chơi, thiết kế hệ thống truyền thông đa phương tiện, thiết kế đồ họa 3D, thiết kế web, bảo mật, lập trình…

Kinh nghiệm thực tế

Khóa học này tại Deakin cho phép sinh viên có được lợi thế rất lớn trong thị trường việc làm thông qua sự kết hợp của kinh nghiệm thực hành và lý thuyết cấp cao. Sinh viên sẽ vừa học vừa làm để kết hợp nhuần nhuyễn những gì đã được học thông qua quá trình thực tập. Nó cho phép bạn trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển mạng lưới nghề nghiệp hỗ trợ và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trước khi bạn tốt nghiệp.

Lựa chọn học tập linh hoạt

Deakin tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hiện ước mơ của mình với khóa học toàn thời gian hoặc bán thời gian hoặc qua hình thức học trực tuyến. Học viên có thể sắp xếp để lựa chọn hình thức học tập phù hợp với nhu cầu của mình.

Mối quan hệ liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp

Deakin chú trọng vào việc duy trì liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp Công nghệ thông tin thông qua các tổ chức đại diện như Telstra, ANZ và Computershare. Các đại diện mang đến chương trình tư vấn/ giảng dạy, giúp cho khóa học tại trừng là hiện đại và phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp.

Trải nghiệm thực tiễn thế giới

Chương trình du học và Exchange Office cung cấp cho sinh viên những chương trình khác nhau, bao gồm trao đổi và học tập ở nước ngoài, các chương trình nghiên cứu ngắn hạn, tham quan học tập và cơ hội tình nguyện quốc tế. Chương trình Khoa học công nghệ và toàn cầu được thiết kế thêm để hỗ trợ sinh viên phát triển những kỹ năng mới, tạo nên lợi thế riêng biệt để trở nên nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng.

>> Khám phá dịch vụ hỗ trợ của Deakin cho 52.000 sinh viên

moi-truong-hoc
Môi trường học tập từ trường

Mọi thông tin du học Úc vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
cách mua hàng trên eBay tại Basso sẽ hướng dẫn chi tiết các bước mua hàng eBay đơn giản nhất cho khách hàng. Khách hàng sau khi xem xong có thể tự mình mua hàng eBay tại Việt Nam hoặc nếu khó quá thì có thể sử dụng dịch vụ mua hàng eBay của Basso chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng để lựa chọn ra các sản phẩm chất lượng kèm với giá tốt nhất.