Luật là một trong những lĩnh vực không thể thiếu và giữ vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của tình hình kinh tế – xã hội hiện nay. Sự nghiệp thực tế của nhóm ngành này theo đó cũng vô cùng đa dạng: Luật sư, Tư vấn pháp luật, Cố vấn pháp luật, Giảng viên Luật… Du học Úc ngành Luật là lựa chọn đông đảo của du học sinh trên thế giới. Bởi lẽ, cầm trong tay một tấm bằng quốc tế tại một trường đại học nước Úc ngoài việc được trang bị đầy đủ về kiến thức nền tảng, kỹ năng hành nghề thì bạn còn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh. Đây chính là lợi thế vô cùng lớn để bạn có thể khởi động sự nghiệp của mình trên toàn cầu.

Đại học Deakin là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy ngành Luật tốt nhất thế giới. Nằm trong top 200 khóa học tốt và hấp dẫn nhất thế giới theo sự bình chọn của QS mang đến cho học viên không chỉ là kiến thức từ những bài giảng mà còn là kỹ năng làm việc thực tế chuyên nghiệp. Chỉ mới 41 thành lập nhưng Deakin đã nhanh chóng giữ vị trí chắc chắn trong top 3% trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới.

Du học Úc ngành Luật
Du học Úc ngành Luật tại Đại học Deakin

Những thành tựu nổi bật Deakin qua 41 năm

 • Top 3% trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới (theo QS, Times Higher Education, ARWU)
 • Top 50 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi (theo QS)
 • 5 sao cho chất lượng khóa học và sự hài lòng tổng thể của sinh viên (theo Good Universities Guide)
 • 550 khóa học được Deakin cung cấp ở mọi bậc học
 • Xếp 23 cho khóa học Giáo dục
 • Top 150 cho khóa Tài chính – Kinh doanh
 • Top 200 cho Truyền thông, Tâm lý học, Luật, Khoa học máy tính, Quản lý, Kinh doanh
 • Top 25 khóa MBA online tốt nhất thế giới
 • 1 trong 3 trường đại học nhận được giải thưởng Frédéric Eisemann trên thế giới (năm 1999)
Xem thêm :  Du học Úc ngành Truyền thông - 1 Ngành học nhiều hướng đi
Du học Úc ngành Luật 2017
Đại học Deakin – Top 3% trường đại học hàng đầu thế giới

Học gì với ngành Luật tại Deakin?

Deakin cung cấp cho sinh viên 2 con đường để theo học và làm việc trong lĩnh vực pháp luật là Cử nhân và Thạc sĩ. Trường Luật tại Deakin được đánh giá cao và được xếp là một trong những trường luật hàng đầu bang Victoria theo sự bình chọn của QS World University Rankings. Chương trình cũng đáp ứng các yêu cầu học tập cần thiết cho sinh viên để được nhận vào thực tập như một Luật sư ở Úc.

Cử nhân Luật

Được thiết kế và phát triển với sự cộng tác, tham vấn của các Luật sư chuyên nghiệp. Đảm bảo sinh viên được giảng dạy tốt nhất, có sự chuẩn bị tốt nhất cho thực hành pháp luật cho một loạt ngành nghề pháp luật liên quan. Học viên cũng tham gia vào các hoạt động giúp rèn luyện kỹ năng pháp lý như thương lượng, hòa giải, soạn thảo luật, đối chất, giải thích luật định. Bạn có thể nghiên cứu các lĩnh vực bao gồm Luật gia đình và Luật nhân quyền.

Deakin chính là bước đệm vững chắc để bạn tiến tới những cơ hội nghề nghiệp độc đáo, thú vị bằng việc kết hợp với những lĩnh vực khác như nghiên cứu quốc tế, tội phạm học, thương mại, nghệ thuật, quản lý, tài sản, bất động sản hay khoa học.

>> Cấu trúc chương trình Luật tại Đại học Deakin

Thạc sĩ Luật

Được thiết kế để họ viên tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập. Cung cấp những trải nghiệm thú vị, kích thích trí tuệ, phát triển kỹ năng pháp lý thực tiến cũng như có được hiểu biết sâu sắc về các chính sách pháp luật. Khóa học kết hợp thương mại để phát triển kỹ năng thực hành cần thiết để thi hành pháp luật đương đại.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên có thể tham gia vào những vị trí như Nghiên cứu viên, Ủy viên cải cách pháp luật, Quản lý kinh doanh, Luật sư, Giám đốc văn phòng quan hệ công chúng, Đấu tư và Chứng khoán Úc… với mức lương từ 50.772 – 140.996 AUD/năm (theo Payscale 2015).

Xem thêm :  Du học Úc ngành Khoa học Y sinh – Ngành học chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn làm việc ở các ngành như kinh doanh, dịch vụ của chính phủ, quan hệ lao động, cải cách luật pháp hoặc hành chính công.

>> Tại sao chọn học ngành Luật tại Úc?

Du học Úc ngành Luật 2018
Top 200 khóa học tốt nhất thế giới

Thông tin chi tiết về khóa học Luật tại Deakin

Chương trình Thời gian học Kỳ nhập học Học phí Yêu cầu đầu vào
Cử nhân 4 năm Tháng 3, 7 25.400 AUD/năm – Tốt nghiệp THPT + Năm 1 CĐ/ĐH

– IELTS 7.0

Chuyên ngành đôi 5 năm 23.960 – 26.690 AUD/năm

Tại sao chọn học tại Deakin?

Thu nhập đáng mơ ước của ngành Luật tại ÚcThu nhập đáng mơ ước của ngành Luật tại Úc

Chất lượng sinh viên được đánh giá cao

95.2% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp chính là con số phản ánh chân thực nhất chất lượng giảng dạy tại Deakin. Không chỉ vậy, trường liên tục được đánh giá 5 sao cho sự hài lòng tổng thể từ năm 2010 – 2015.

Mạng lưới đối tác rộng lớn

Deakin có mối quan hệ liên kết đối tác rộng lớn với hơn 100 trường đại học trải rộng trên 40 quốc gia. Sinh viên sẽ có được môi trường tốt nhất để học tập, thực tập cũng như thiết lập mạng lưới mối quan hệ hữu ích cho tương lai thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, study tour, thực tập chuyên nghiệp…

>> Cơ sở vật chất ấn tượng của Deakin

Dịch vụ hỗ trợ chu đáo

Dịch vụ này áp dụng cho bất kỳ sinh viên nào ngay từ khi bước vào học tập tại trường. Được điều hành bởi các giảng viên, chuyên viên trong trường giúp tạo ra liên kết cộng đồng đại học, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng học tập/ viết/ ngôn ngữ…

Sinh viên Deakin
Sinh viên Deakin

Vui lòng liên hệ với Công ty du học Úc INEC để được hỗ trợ:

 • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn