(Tu van du hoc Uc) -Nhằm giúp sinh viên kiến tạo nên một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kỹ thuật trên toàn cầu, du học Úc tại Đại học Deakin cung cấp khóa học kỹ sư tập trung vào kỹ năng làm việc của sinh viên tốt nghiệp, đồng thời đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của ngành công nghiệp. Sinh viên ngành kỹ sư tại Deakin sẽ được tham gia vào chương trình thực hành chuyên nghiệp, được trang bị cả kiến thức lẫn kỹ năng vững chắc để đáp ứng được những thách thức nghề nghiệp trong tương lai.

Bắt đầu từ học kỳ đầu tiên trong năm 2016, sinh viên sẽ có cơ hội bắt đầu chương trình kỹ sư tại khu học xá Melbourne Burwood của Deakin. Sau khi hoàn thành năm học đầu tiên tại cơ sở này, bạn sẽ có thể chuyển đến khu học xá Geelong Waurn Ponds hoặc tiếp tục con đường học tập theo hình thức online.

Tại sao nên du học Úc ngành kỹ sư tại Đại học Deakin 1

Những chuyên ngành sinh viên sẽ được học tại Đại học Deakin

Kỹ sư xây dựng: Kỹ sư xây dựng là những người làm cho cuộc sống của chúng ta ngày một hiện đại hơn. Họ có trách nhiệm thiết kế, xây dựng và quản lý những dự án về đường sá, sân bay, đường sắt, hệ thống cấp thoát nước, quản lý nguồn nước, công trình và các cơ sở hạ tầng khác.

Kỹ sư cơ khí: Ngành kỹ sư cơ khí bao gồm thiết kế, sản xuất và vận hành hệ thống các thiết bị cơ khí và máy móc. Họ chính là người làm nên những sản phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày, thậm chí phức tạp hơn như xe oto, robot, máy bay…

Kỹ sư điện – điện tử: Kỹ sư điện – điện tử có sự gắn kết cao xã hội, vì họ chính là người thiết kế nên hệ thống và các thiết bị cung cấp năng lượng cho cuộc sống hằng ngày.

Kỹ sư cơ điện tử: Kỹ sư cơ điện tử là người kết hợp các thiết bị điện tử với cơ khí và công nghệ thông tin lại với nhau tạo nên các sản phẩm vượt trội như hệ thống camera, phanh chống bó cứng, thiết bị kiểm soát máy móc, ổ cứng, robot y tế và dịch vụ, tim nhân tạo…

Kỹ sư khoa học – công nghệ y khoa: Ngành học này được thiết kế để phát triển ứng dụng của ngành kỹ sư trong khoa học và các vấn đề, giải pháp y tế. Khóa học này cung cấp cho sinh viên lý thuyết nền tảng, các kỹ năng về kỹ thuật và nhu cầu chuyên môn để lên kế hoạch và làm nên những thiết bị ý tế, thiết bị mô phỏng và cả những thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm :  Chọn trường khi du học – Kỳ 2: Các trường đại học ở Melbourne Úc

Kỹ thuật năng lượng điện và năng lượng tái tạo: Trở thành một nhà lãnh đạo trong môi trường hệ thống điện hiện đại và tận dụng các nhu cầu công nghiệp mạnh mẽ đối với các chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng tái tạo với một mức độ sau đại học về năng lượng điện và năng lượng tái tạo tại Đại học Deakin.

Tại sao nên du học Úc ngành kỹ sư tại Đại học Deakin 2

Tại sao chọn học ngành kỹ sư tại Đại học Deakin?

Thiết kế chương trình học dựa trên dự án thực tế

Thiết kế chương trình học dựa trên dự án thực tế (POBBL) được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác với ngành công nghiệp chính là điểm nổi bật trong khóa học kỹ sư của Deakin. Bắt đầu từ kỳ học đầu tiên và tiếp tục trong suốt chương trình học của bạn. Học viên sẽ có cơ hội làm việc độc lập, làm việc nhóm, chủ động phát triển ý tưởng, thiết kế sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng của ngành công nghiệp.

Nghiên cứu sáng tạo trong ngành kỹ thuật

Du học Úc ngành kỹ sư tại Đại học Deakin là khóa học dẫn đầu tại Úc, được tìm hiểu thông qua những nghiên cứu đẳng cấp thế giới từ Trường kỹ thuật, Viện Vật liệu biên giới (IFM) và trung tâm nghiên cứu hệ thống tình báo (CISR). Khóa học tại trường tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt là trong sản xuất và nguyên liệu. Các chủ đề chính để nghiên cứu bao gồm: cơ sở hạ tầng bền vững, chế tạo và nâng cao thiết kế, y tế và giáo dục.

Chương trình học tập trung vào tích lũy kinh nghiệm

Tại Deakin, những kiến thức sinh viên học được trên giảng đường sẽ được củng cố và bổ sung nhờ chương trình thực hành tập trung để tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc. Trường sẽ mang đến cho học viên cơ hội để thăm những trụ sở làm việc chuyên nghiệp để mở mang tầm nhìn và chuyên môn trong ngành công nghiệp, đồng thời thiết lập cho riêng mình những mạng lưới có giá trị.

CADET

Trung tâm thiết kế nâng cao trong đào tạo kỹ thuật (CADET) cung cấp những trang thiết bị kỹ thuật tập trung tốt nhất. Bao gồm: cơ sở tạo mẫu thực và ảo cho phép phát triển các giải pháp thiết kế sáng tạo từ ý tưởng cho đến thực tế. Đó có thể là các thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng bền vững, xe tiết kiệm nhiên liệu, tua bin gió, robot. CADET cung cấp những điều kiện tốt nhất để mang đến những giải pháp hữu ích cuối cùng.

Xem thêm :  Cơ hội định cư cao khi du học Úc ngành kỹ sư

Lựa chọn học tập linh hoạt

Du học Úc ngành kỹ sư tại Đại học Deakin là khóa học đặc biệt, có sẵn tại khu học xá và cả bên ngoài khuôn viên trường (học online) giúp sinh viên có sự lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập, công việc, cuộc sống.

Tại sao nên du học Úc ngành kỹ sư tại Đại học Deakin 3

Kinh nghiệm thực tế trong ngành

Sinh viên ngành kỹ sư của trường có cơ hội trải nghiệm việc làm trong suốt khóa học. Industry Based Learning (IBL) mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc bán thời gian hay toàn thời gian trong ngành công nghiệp như một phần của chương trình học, giúp bạn có được nền tảng quan trọng trong việc chuẩn bị việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sẵn sàng làm việc ngay khi ra trường

Deakin tập trung cung cấp những kỹ năng quan trọng và cần thiết nhất để ngay khi hoàn thành khóa học sinh viên có thể làm việc ngay. Trường khuyến khích sinh viên tham gia vào chương trình thực hành kỹ thuật chuyên nghiệp để đáp ứng được mọi thách thức sự nghiệp trong tương lai.

Cơ sở vật chất phục vụ học tập đầy đủ

Là một sinh viên ngành kỹ sư tại Đại học Deakin, bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm đầy đủ tiện nghi, những phần mềm máy tính hỗ trợ tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho môi trường làm việc sôi động hiện nay. Khám phá lý do 52.000 sinh viên chọn học tại Deakin.

Tại sao nên du học Úc ngành kỹ sư tại Đại học Deakin 4

Công nhận chuyên môn

Khóa học kỹ sư tại Deakin được công nhận chuyên môn bởi Hiệp hội Kỹ sư Úc. Điều này có nghĩa là văn bằng tốt nghiệp của bạn được công nhận quốc tế, cho phép học viên sau khi ra trường có thể gầy dựng sự nghiệp ở bất kỳ đâu.

Cơ hội việc làm không giới hạn

Với ngành học này, sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào các lĩnh vực như thiết bị điện tử, quản lý kỹ thuật, thiết kế công nghiệp, viễn thông, phân phối điện, tái tạo năng lượng, xây dựng, khai thác mỏ, tài nguyên, hàng không vũ trụ, quản lý tài nguyên nước, đường sắt, đóng tàu.