Học bổng du học Úc từ Đại học Deakin trị giá 20% học phí, dành cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình đại học và sau đại học nhóm ngành STEM.

Du học Úc ngành Truyền thông tại Đại học Deakin – top 200 khóa học tốt nhất thế giới

Được QS Best Student Cities 2017 xếp trong top 10 thành phố sinh viên tốt nhất trên thế giới, Melbourne là điểm đến học tập lý tưởng được không ít học sinh sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Úc. Thành phố này luôn được đánh giá cao cho các tiêu chí chất lượng giáo dục, tiềm năng phát triển, môi trường học tập, mức độ an toàn, các dịch vụ hỗ trợ, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, y tế, chăm sóc sức khỏe…

Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới có tên Melbourne
Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới có tên Melbourne

Là trường đại học phi lợi nhuận cộng đồng được thành lập dựa theo đạo luật của Quốc hội, Đại học Deakin là một trong những ngôi trường tiên phong trong nhóm 50 trường đại học trẻ dưới 50 năm có nhiều thành tựu nổi bật (theo QS). Sứ mệnh của trường chính là mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc cùng bộ sưu tập kỹ năng tuyệt vời để có thể thành công trên con đường sự nghiệp.

Deakin luôn được đánh giá cao cho thứ hạng và sự hài lòng của sinh viên

Đại học Deakin hiện đang góp mặt trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (cụ thể là top 250), theo xếp hạng của Times Higher Education và QS World University Rankings. Trong 6 năm liên tiếp (2010 – 2015), Deakin được sinh viên đánh giá cao cho sự hài lòng, chất lượng đào tạo và là một trong những ngôi trường có sự ảnh hưởng lớn nhất tiểu bang Victoria.

Xem thêm :  Tốt nghiệp THPT rồi, mình có thể học gì?
Đại học Deakin – Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi xuất sắc
Đại học Deakin – Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi xuất sắc

Trường mang đến cho sinh viên hơn 550 chương trình ở rất nhiều lĩnh vực và mọi cấp độ. Trong đó, có không ít chuyên ngành được quốc tế đánh giá cao như:

 • #22 cho ngành Điều dưỡng (theo QS Discipline Rankings 2016)
 • #31 thế giới cho ngành Giáo dục – Đại học Deakin là nơi đào tạo nên đội ngũ giáo viên hàng đầu cho nước Úc (theo QS Discipline Rankings 2016)
 • #top 10 cho chương trình sau đại học về Quản lý thể thao (theo Sports Business International)
 • #top 1% thế giới cho các nhóm ngành: Kế toán và Tài chính; Kinh doanh và Quản lý; Truyền thông và Media
 • #top 2% thế giới cho ngành Luật, Tâm lý học và Xã hội học

Học bổng du học Úc trị giá 20% học phí cho nhóm ngành STEM

STEM là viết tắt của 4 nhóm ngành được đông đảo học sinh sinh viên quốc tế chọn học hiện nay. Đó là Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) and Mathematics (Toán học). Nhằm khuyến khích học sinh tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập, ghi nhận thành tích học vấn của học viên cũng như giúp các em giảm bớt áp lực tài chính khi du học tại Úc, Đại học Deakin đang mang đến chương trình học bổng Deakin STEM Scholarship trị giá 20% học phí. Áp dụng từ kỳ tháng 7/2017 đến tháng 11/2018.

hoc-bong

Điều kiện xét duyệt học bổng:

 • Là sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Kenya, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Sri Lanka
 • Đáp ứng yêu cầu đầu vào chương trình đã chọn, bao gồm là trình độ tiếng Anh
 • GPA từ 6.5
 • Theo học chương trình đại học hoặc sau đại học về Kiến trúc và Xây dựng môi trường, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học hoặc Môi trường
 • Học bổng này cũng áp dụng cho sinh viên theo đuổi chương trình Thạc sĩ Khoa học (nghiên cứu) để chuẩn bị cho nghiên cứu Tiến sĩ
 • Không áp dụng cho khóa học về Hệ thống thông tin và Phân tích kinh doanh
Xem thêm :  Danh sách các cơ quan và tổ chức đoàn thể thuộc diện được xét học bổng Chính phủ Úc

Để biết thêm thông tin học bổng, thủ tục hồ sơ cũng như cách thức xin học bổng, vui lòng đăng ký thông tin tại đây.

co-so-vat-chat

Du học Úc tại Đại học Deakin là bước chuẩn bị vững chắc cho cuộc đua sự nghiệp

Chương trình học tại Đại học Deakin được thiết kế tập trung vào tính thực tế thông qua những giờ thực hành, trải nghiệm hay thực tập trong các ngành công nghiệp. Thông qua đó giúp sinh viên rèn luyện và phát triển kỹ năng, chuyển giao kiến thức, làm đẹp CV. Không chỉ vậy, trường còn sở hữu mối quan hệ đối tác thân thiết với các ngành công nghiệp, tổ chức tập đoàn danh tiếng trên thế giới, mang đến cho sinh viên những vị trí thực tập lý tưởng và cơ hội công việc hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Tại Đại học Deakin, bạn không đơn thuần chỉ sở hữu một văn bằng mà quan trọng hơn nữa chính là nền tảng vững chắc để sẵn sàng gầy dựng sự nghiệp ở bất kỳ đâu.