Tâm lý học là ngành học tập trung nghiên cứu về tâm lý và hành vi con người, là ngành học mang đậm tính học thuật và tính ứng dụng nhằm tìm ra những nguyên tắc chung giữa cá nhân và nhóm. Nhiệm vụ của một nhà tâm lý học là tìm hiểu rõ chức năng, vai trò của tâm lý trong hành vi, khám phá quá trình sinh lý và vật lý nàm nên tảng cho chức năng và hành vi nhận thức. Họ cũng chính là những người khai phá những tri giác, nhận thức, cảm xúc, trí tuệ, tình cách, hành vi, mối quan hệ… Để ứng dụng vào việc trị liệu các vấn đề sức khỏe, tinh thần; trực tiếp hỗ trợ cho việc nắm bắt và xử lý những vấn đề thuộc về hành vi, hoạt động của con người và mang lại lợi ích cho xã hội.

Du học Úc ngành Tâm lý tại Đại học Deakin – top 200 thế giới
Du học Úc ngành Tâm lý tại Đại học Deakin – top 200 thế giới

Theo đuổi ngành Tâm lý học là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay bởi sự mới mẻ, thỏa mãn được những nhu cầu khám phá/ phát hiện những điều thú vị cũng như tương lai nghề nghiệp tươi sáng. Tại nước Úc xinh đẹp, nhu cầu nhân lực trong nhóm ngành này là vô cùng lớn. Theo số liệu thông báo của Chính phủ Úc thì cho đến năm 2018, toàn nước Úc sẽ cần ít nhất 25.000 nhân sự trong lĩnh vực này. Và để thu hút nguồn lực chuyên môn cao, đảm bảo sự phát triển cân bằng ở các lĩnh vực hỗ trợ cho sự phát triển bền vững thì Tâm lý học là ngành nghề được bổ sung vào danh sách ưu tiên định cư tại Úc (Skilled Occupations List – SOL). Mặt bằng thu nhập bình quân một năm của ngành nghề này dao động từ 49.398 – 143.573 AUD/năm, tương đương khoảng 783 triệu – 2.32 tỉ VNĐ (theo Payscale 2015).

>> Nhận học bổng 25 – 100% học phí từ trường đại học top 3% thế giới

Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi
Trường đại học top 3% thế giới tại Deakin

Ngành Tâm lý học tại Đại học Deakin – Top 200 thế giới

Mặc dù mới hoạt động 41 năm kể từ khi thành lập nhưng Đại học Deakin đã nhanh chóng nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Là ngôi trường lớn thứ 9 ở xứ sở kangaroo, Deakin mang đến cho học viên hàng trăm khóa học được quốc tế công nhận. Trường vinh dự được QS University Rankings xếp vào top 50 trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50. Đồng thời, với tỉ lệ sinh viên đánh giá hài lòng cao (95.2%) và đánh giá 5 sao cho sự hài lòng tổng thể các khóa học chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy của Deakin.

Xem thêm :  Du học Úc nới lỏng quy định thị thực cho du học sinh và xét visa trở lại

>> Những ngành học thiếu nguồn nhân lực tại Úc

Những con số xếp hạng ấn tượng khác bao gồm:

 • Xếp thứ 23 thế giới cho chuyên ngành Giáo dục
 • Top 150 thế giới về khóa học Kế toán và Tài chính (theo QS 2015)
 • Top 200 thế giới về Quản lý và Kinh doanh, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Tâm lý học và Luật (theo QS 2015)
 • Top 25 thế giới cho khóa học MBA online
 • Là “Nhà cung cấp giáo dục của năm” và chiến thắng giải thưởng Nhà giáo dục quốc tế tuyệt vời (dịch vụ nghề nghiệp và hỗ trợ sinh viên) (theo Victorian International Education Awards 2014)
 • Hơn 50.000 sinh viên theo học, trong đó 1/3 chọn học theo hình thức online
 • Hơn 100 đối tác quốc tế trải rộng ở 40 quốc gia là mạng lưới hỗ trợ nghề nghiệp, chuyên môn hữu ích cho sinh viên
 • Dịch vụ cố vấn, hỗ trợ sinh viên ngay từ khi bước vào giảng đường đại học
 • Trường có 4 khu học xá gồm Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront, Warrambool đầy đủ tiện nghi, bao gồm: Deakin Motion.Lab, Geelong Technology Precinct, Deakin learning centres

>> Tại sao chọn ngành Tâm lý học tại Đại học Deakin?

truong-dai-hoc-top-3-phan-tram

Sinh viên sẽ học gì với ngành Tâm lý tại Deakin?

Deakin cung cấp cho học viên một loạt lựa chọn các khóa học về Tâm lý học phù hợp với nhu cầu của bản thân, từ cấp độ đại học đến sau đại học, danh dự, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ. Với khóa học này, bạn sẽ được tham gia vào một trong những lĩnh vực/ ngành nghề thời thượng và phát triển nhanh nhất thế giới.

Khóa học tại Deakin được thiết kế để đảm bảo cho học viên có đầy đủ tố chất, trình độ, khả năng để làm việc ở bất cứ đâu:

 • Làm việc trong các cơ sở nghiên cứu, các tổ chức xã hội ở vị trí cán bộ nghiên cứu, phát triển dự án, chuyên viên tư vấn, công tác xã hội…
 • Làm việc trong các trường học, những cơ sở đào tạo như chuyên gia tâm lý học đường, giảng viên Tâm lý học, chuyên gia giáo dục…
 • Làm việc tại các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp điển hình như Marketing, quản lý nhân sự, phát triển tổ chức, quan hệ công chúng…
 • Làm việc trong các bệnh viện, trung tâm y tế như bác sĩ tâm lý, chuyên gia tâm lý học lâm sàng, cán bộ điều trị tâm lý
Xem thêm :  Hội thảo học bổng vào đại học công lập Úc lên đến 100% học phí

>> Chuyên ngành đào tạo tại Đại học Deakin

khong-vien-dai-hoc-deakin

Khóa học này với đầy đủ các cấp độ học

Lộ trình học tập tại Deakin dành cho sinh viên

Chương trình Thời gian học Kỳ nhập học Học phí Yêu cầu đầu vào
Cử nhân 3 năm Tháng 3, 7, 11 22.610 – 23.920 AUD/năm – Tốt nghiệp THPT + năm 1 ĐH/CĐ

– IELTS 6.0 – 6.5

Sau ĐH 1 năm Tháng 3 25.080 AUD/năm – Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.5

Thạc sĩ 2 năm Tháng 3 25.080 AUD/năm – Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.5

Chuyên ngành đôi 4 năm Tháng 3, 7 22.390 – 28.290 AUD/năm – Tốt nghiệp THPT + năm 1 CĐ/ĐH

– IELTS 6.0 – 7.0

Tại sao chọn học Tâm lý học tại Đại học Deakin?

Sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai

Deakin cung cấp chương trình học trực tiếp tại trường hoặc thông qua các lớp học trực tuyến đáp ứng được nguyện vọng học tập của từng cá nhân. Du học Úc ngành Tâm lý học tại Đại học Deakin, bạn sẽ có cơ hội để rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế của mình. Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học ở những khóa học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ.

>> Lý do chọn học tại Đại học Deakin

Giảng dạy và học tập xuất sắc

Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia trong cùng lĩnh vực, mang đến cho học viên những cách tiếp cận khác nhau. Sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng, tích hợp học tập và làm việc ở tất cả các cấp học. Tất cả các chương trình được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu liên quan của Hội đồng Tâm lý Úc và được công nhận rộng rãi.

>> Cơ sở vật chất ấn tượng tại Deakin

Cơ hội rút ngắn thời gian học tập

Deakin tổ chức giảng dạy 3 kỳ học trong 1 năm, sinh viên hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học còn 2 năm thay vì 3 năm như lịch trình. Do đó, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học úc uy tín INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

 • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn