Thạc sĩ Matthieu Longuere – Giám đốc phát triển Rượu vang tại Học viện Le Cordon Bleu London chia sẻ về chương trình mới được đưa vào giảng dạy tại trường: Cao đẳng Rượu, Ẩm thực và Quản lý.

du học úc ngành Rượu, Ẩm thực và Quản lý

Ngành học mới được giảng dạy tại Le Cordon Bleu London

1/ Ông có thể mô tả về chương trình mới được đưa vào giảng dạy tại Le Cordon Bleu London?

Chương trình này được gọi là Cao đẳng Rượu vang, Ẩm thực và Quản lý; được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức liên quan đến rượu vang, nghệ thuật ẩm thực và quản lý để trở thành những chuyên gia hay các doanh nhân về rượu. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu sắc về rượu vang tích hợp với nghệ thuật ẩm thực tinh túy và quản lý chuyên nghiệp trong môi trường thương mại.

>> 7 lý do để trở thành sinh viên của Học viện Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu có rất nhiều chương trình rượu vang nổi tiếng trên thế giới nhưng đây là chương trình lần đầu tiên được giảng dạy tại London. Khóa học này kết hợp kiến thức tiên tiến về rượu (phân tích cảm quan, sản xuất rượu vang, sản xuất rượu vang quốc gia và khu vực), nghệ thuật ẩm thực (thực phẩm và kết hợp rượu, du lịch – khách sạn và sự kiện, đồ uống có cồn và không cồn), quản lý rượu (quản lý rượu và nước giải khát, nghiên cứu – phân phối và thương mại hóa thị trường).

Xem thêm :  Học bổng du học Úc 20% học phí cho nhóm ngành STEM tại Đại học Deakin

Cấu trúc khóa học Rượu, Ẩm thực và Quản lý được phân chia như sau:

  • ½ kiến thức về rượu vang
  • ¼ ẩm thực
  • ½ quản lý

Sinh viên Học viện Le Cordon Bleu trong lễ tốt nghiệp

Sinh viên Học viện Le Cordon Bleu trong lễ tốt nghiệp

2/ Tại sao tôi cần phải học tập chương trình này?

Tham gia chương trình này, học viên sẽ được tiếp xúc với nhiều chuyên gia về rượu vang đến từ các trường, được nếm thử 500 loại rượu vang và được giảng dạy cách để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp tập trung vào rượu.

Nhờ vào mạng lưới của trường, bạn sẽ có cơ hội để tham dự các buổi thử rượu chuyên nghiệp xung quanh London, tham dự các chuyến thăm nhà máy rượu vang, nhà máy bia và cất rượu.

Khóa học Cao đẳng Rượu, Ẩm thực và Quản lý tạo điều kiện để sinh viên có sự tiến triển trong nghiên cứu về rượu. Sau khóa học, học viên sẽ có kiến thức thấu đáo về các loại rượu vang, rượu, đồ uống và cơ hội để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực.

>> Chuyên ngành đào tạo tại Le Cordon Bleu

3/ Những ai có thể tham gia khóa học này?

Những bạn có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương với kinh nghiệm về rượu tối thiểu hoặc tương đương.

4/ Chi phí và thời gian khóa học này như thế nào?

Chi phí cho khóa học này là £12.500, học 6 tháng với 480 giờ. Khóa học kết hợp các lớp học thực hành, nếm rượu và những bài giảng lý thuyết. Giảng viên đứng lớp chính là những chuyên gia tốt nhất tại London.

Xem thêm :  Chuyển tiếp vào đại học top 3% thế giới dễ dàng với Cao đẳng Deakin

>> Cựu sinh viên thành danh rạng rỡ từ Học viện Le Cordon Bleu

5/ Công việc nào tôi có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành Rượu, Ẩm thực và Quản lý?

Sau khi hoàn thành chương trình này tại Học viện Le Cordon Bleu, sinh viên sẽ có đầy đủ tố chất và kỹ năng để tham gia vào những lĩnh vực: Kinh doanh và bán lẻ rượu; Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (ví dụ như Sommelier); Nhân viên kinh doanh rượu; Nhà báo/ truyền hình về rượu; Chuyên viên tư vấn về rượu, Điều phối viên sự kiện.

Tham khảo thông tin du học Úc hoặc Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn