Bạn có biết quốc gia nào nổi tiếng với ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Rerost? Bạn có biết tiềm năng phát triển sự nghiệp cho lĩnh vực này là không-hề-giới-hạn hay không? Bạn có biết ngành nào được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói”? Và bạn có biết nhóm ngành này đã và đang chiếm vị thế không nhỏ trong sự phát triển kinh tế chung của bất kỳ một quốc gia?

Du học Úc ngành Quản lý khách sạn và Resort

Du học Úc ngành Quản lý khách sạn và Resort

Theo báo cáo quyết định quy hoạch tổng thế phát triển Du lịch Việt Nam cho thấy, đến năm 2020 thì nhóm ngành Du lịch sẽ trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Và cho đến năm 2030, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia có ngành du lịch phát triển. Mới đây nhất, vào ngày 01/11/2015, World Travel Awards đã trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng nhất thế giới 2015” cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam). Những tiêu chí để đánh giá và xét duyệt giải thưởng bao gồm: kết quả đánh giá của du khách, cơ sở vật chất của các công ty lữ hành, chất lượng dịch vụ mà các khách sạn – resort mang lại. Việc bình bầu cho giải thưởng được xem là “đỉnh cao thành tựu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới” – trích báo Tiền Phong.

Như vậy, trong nhiều năm tới ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Resort tại Việt Nam sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn. Tuy nhiên, thực tế nguồn nhân lực hiện nay đang khá chênh lệch khi chỉ có 700.000 người làm việc trực tiếp trong khi hơn 1.5 triệu người làm việc gián tiếp trong ngành Du lịch. Nguyên ngân chính là thiếu về kỹ năng, yếu về chuyên môn và ngoại ngữ còn hạn chế. Do đó, du học để có bước chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn.

>> Úc – cái nôi của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Resort

interContinental-danang-sun-peninsula-resort
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Du học Úc ngành Quản lý khách sạn và Resort tại ECU

Là trường đại học trẻ dưới 50 tuổi, trường Đại học Edith Cowan (ECU) đã nhanh chóng phát triển thành ngôi trường sôi động và thân thiện bậc nhất nước Úc. Trường liên tục được sinh viên đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và nghề nghiệp trong 7 năm liên tiếp. Theo học khóa Quản lý khách sạn và Resort tại đây là bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội để mở những cánh cửa sự nghiệp rạng rỡ của mình.

Tọa lạc tại thành phố Perth bình yên nhưng không kém phần cuốn hút, sinh viên sẽ có được môi trường sống an toàn và lý tưởng nhất. Năm 2015, Perth được Economist xếp hạng trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Thành phố này cũng đóng góp 43% kim ngạch xuất nhập khẩu – phát triển kinh tế chung cho toàn nước Úc. Là sinh viên học tập ở Perth, bạn sẽ được giảm 40% chi phí di chuyển nội thành bang Tây Úc và miễn phí ở khu vực trung tâm.

Xem thêm :  Vì sao ngành an ninh mạng có nhu cầu nhân lực cao ở Úc?

>> Tại sao chọn học ngành Quản lý khách sạn và Resort tại ECU?

hoc-phi-tiet-kiem-khoa-ecu

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi du học Úc tại ECU

Lợi thế khi học ngành Quản lý khách sạn và Resort tại ECU

  • Thực tập 6 tháng với 3 tháng hưởng lương tại những khách sạn và resort lớn như Sheraton, Duxton and Four Points, Novotel Langley Perth…
  • Cơ hội làm thêm với mức lương trung bình 19.50 AUD/giờ trong cùng lĩnh vực
  • Lựa chọn nghề nghiệp đa dạng: Quản lý khách sạn, Quản lý resort, Tổ chức sự kiện, Điều phối viên, Quản lý nhà hàng, Giám đốc kinh doanh, Quản lý thực phẩm và đồ uống…
  • Thu nhập đáng mơ ước từ 44.419 – 94.331 AUD/năm (theo Payscale 2015)
  • Top 20 ngành nghề hạnh phúc nhất nước Úc

>> Top 200 thế giới về ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

du-hoc-uc-nhom-nganh-nghe-thuat-ecu-1
Thực tập 6 tháng hưởng lương 3 tháng tại ECU

Học gì với ngành Quản lý khách sạn và Resort tại ECU?

Khóa học Quản lý khách sạn và Resort tại ECU cung cấp cho sinh viên những kiến thức lý thuyết nền tảng và kỹ năng thực hành cho một nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực khách sạn và resort. Sinh viên sẽ có được những kiến thức cần thiết, năng lực và thái độ chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của ngành quản lý khách sạn, resort hiện đại.

ECU giúp cho học viên có được cái nhìn tổng quan của ngành trong bối cảnh nền công nghiệp khách sạn rộng lớn. Ngoài ra, sinh viên cũng được tập trung áp dụng các khía cạnh quan trọng của tiếp thị, quản lý dịch vụ, quản lý tài chính, nghiên cứu và phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, những lĩnh vực như thực phẩm, quản lý nước giải khát, quản lý buồn phòng, quản lý cơ sở, kinh nghiệm làm việc cũng được chú trọng. Sinh viên được thực tập chuyên nghiệp một học kỳ trong một khách sạn hay resort như một phần của khóa học.

Một trong những chương trình cốt lõi trong chương trình Quản lý khách sạn và resort chính là thực tập chuyên nghiệp. Chương trình này được phát triển đặc biệt, tích hợp lý thuyết và thực hành, phát triển kỹ năng nghề nghiệp quan trọng trong ngành công nghiệp khách sạn, resort toàn cầu. Thực tập sinh có cơ hội tham gia học tập kinh nghiệm và thiết lập mạng lưới trong ngành công nghiệp. Học viên sẽ đạt được kiến thức và kỹ năng cụ thể, cần thiết giúp nâng cao triển vọng việc làm và trở thành nhân lực chủ chốt trong ngành.

Xem thêm :  Bị bệnh viêm gan B có đi du học Úc được không?

>> Cơ hội định cư Úc với ngành Kỹ thuật tại Đại học Edith Cowan

edith-cowan

Trở thành nguồn nhân lực chủ chốt trong lĩnh vực

Perth – Thành phố sinh viên lý tưởng tại Úc

Là thành phố của hơn 2 triệu dân từ hơn 200 quốc gia nói hơn 170 ngôn ngữ, Perth mang đến sự phong phú về văn hóa, đa dạng về phong tục và sự hấp dẫn của hàng trăm tín ngưỡng khác nhau. Với khí hậu ôn hòa và mát mẻ (dao động từ 10 – 29ºC), thành phố Perth thanh bình, dịu dàng thu hút hàng ngàn sinh viên quốc theo học. Tự hào là thành phố có tỉ lệ tội phạm thấp nhất xứ sở chuột túi, mạng lưới giao thông thuận tiện, dịch vụ y tế… đảm bảo thì Perth xứng đáng trở thành thành phố sinh viên hấp dẫn bậc nhất nước Úc.

Mặc dù có cuộc sống chất lượng, mức sống cao chi phí sinh hoạt tại Perth lại thấp hơn. Nếu như cùng điều kiện giáo dục và cuộc sống như nhau thì nếu bạn ở Sydney sẽ phải trả thêm 20% chi phí, còn ở Melbourne là 19%.

Là thành phố lớn nhất bang Tây Úc với 50.000 du học sinh quốc tế theo học mỗi năm đã chứng tỏ sức hút của thành phố xinh đẹp này. Năm 2015, thành phố Perth cũng vinh dự được Economist Intelligence Unit xếp thứ hạng 8/10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Nhờ nền giáo dục được chú trọng mà nơi đây đã tạo nên những nhà khoa học đạt giải Nobel danh giá như Giáo sư Barry Marshall – giải Nobel Sinh lý học năm 2005 và Tiến sĩ Robin Warren với sự cống hiến cho ngành Y khoa.

>> 5 lý do tuyệt vời để chọn học tại thành phố Perth

thanh-pho-perth

Thành phố Perth thanh bình

Vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Úc – INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
cách mua hàng trên eBay tại Basso sẽ hướng dẫn chi tiết các bước mua hàng eBay đơn giản nhất cho khách hàng. Khách hàng sau khi xem xong có thể tự mình mua hàng eBay tại Việt Nam hoặc nếu khó quá thì có thể sử dụng dịch vụ mua hàng eBay của Basso chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng để lựa chọn ra các sản phẩm chất lượng kèm với giá tốt nhất.