Úc – một trong những cường quốc giáo dục hàng đầu trên thế giới ở mọi lĩnh vực như Truyền thông, Giáo dục, Kỹ thuật, Tâm lý học… Và không thể không nhắc đến ngành Kinh doanh. Những khóa học về Kinh doanh được phát triển và trải rộng ở nhiều lĩnh vực như Quản lý, Tài chính, Nghệ thuật, Thương mại, Ngôn ngữ, Marketing, Thể thao, MBA… Và nếu như bạn muốn học tập tại một ngôi trường uy tín cùng những khóa học được đánh giá cao thì Đại học Deakin chính là lựa chọn không thể tốt hơn.

Nằm trong top 3% các trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới (theo các bảng xếp hạng ARWU, QS và Times Higher Education) và top 50 trường đại học “trẻ” dưới 50 tuổi trên toàn cầu (theo bình chọn của QS), Deakin xứng danh là “Nhà cung cấp giáo dục của năm” được trao giải thưởng bởi Victorian International Education Awards.

Với hơn 52.000 sinh viên (trong số đó có 1/3 lựa chọn học theo hình thức trực tuyến), trường cung cấp hơn 550 khóa học ở các chương trình, các cấp độ học thỏa mãn lựa chọn học tập của bất kỳ sinh viên nào. Những chương trình được Deakin đưa vào giảng dạy liên tục được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng quốc tế. Điển hình như xếp vị trí 23 toàn cầu cho khóa học Giáo dục; top 150 cho khóa Kinh doanh – Tài chính; top 200 cho Truyền thông, Luật, Công nghệ thông tin, Tâm lý học.

>> Tại sao chọn học tại Đại học Deakin?

Du học úc ngành kinh doanh

Du học Úc ngành Kinh doanh tại Đại học Deakin

Sinh viên sẽ được gì khi học tại Deakin?

  • Các khóa học được toàn thế giới công nhận tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khởi nghiệp ở bất kỳ đâu
  • Dịch vụ hỗ trợ, cố vấn sinh viên toàn diện: hỗ trợ nghề nghiệp, hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ sinh viên mới…
  • Mối quan hệ đối tác chặt chẽ với hơn 100 trường từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, là bệ phóng vững chắc hỗ trợ học viên tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân cũng như khởi động sự nghiệp
  • Tự do sử dụng cơ sở vật chất hiện đại phục cụ cho học tập như phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, Deakin Motion.Lab, Geelong Technology Precinct, Deakin learning centres…
  • Chương trình thực tập chuyên nghiệp tại các công ty, tập đoàn, tổ chức dành cho nhiều chuyên ngành giúp củng cố kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cho học viên
  • Lựa chọn ngành nghề đa dạng ở các lĩnh vực: Quản lý, Marketing, Giám đốc kinh doanh, Kế toán… với mức lương dao động từ 82.252 – 171.465 AUD/năm (theo Payscale)

dai-hoc-deakin-khoa-hoc-kinh-doanh

Đại học Deakin – top 150 khóa học Kinh doanh tốt nhất thế giới

Ngành Kinh doanh tại Deakin – Top 150 khóa học thế giới

Xem thêm :  Bạn muốn trở thành đầu bếp Michelin? Hãy du học Úc tại Le Cordon Bleu

Du học Úc ngành Kinh doanh tại Đại học Deakin, khóa học được thiết kế để giúp cho sinh viên có được những kỹ năng cần thiết để có được những công việc mà bạn muốn. Chương trình Kinh doanh này được hậu thuẫn tham vấn với các ngành công nghiệp hiện đại. Những chuyên ngành sinh viên có thể lựa chọn với ngành Kinh doanh:

Kế toán Kế hoạch Tài chính
Marketing Nghệ thuật và Quản lý văn hóa
Quản lý nguồn nhân lực MBA
Phân tích Kinh doanh Hệ thống máy tính
Tâm lý học Tổ chức tâm lý học
Thương mại Kinh doanh quốc tế
Bất động sản Quản lý xây dựng
Luật Phát triển thể thao
Kinh tế Quản lý
Quản lý thể thao Quản lý sự kiện
Tài chính

Với khóa học này, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tế từ những chương trình thực tập. Bao gồm: Thực tập kinh doanh, hoạt động tình nguyện dựa vào cộng đồng, học tập theo công việc, học tập theo nhóm, học tập theo ngành công nghiệp.

nganh-hoc-da-dang

Lựa chọn chuyên ngành học đa dạng

Thông tin chi tiết về khóa học

Chương trình Thời gian học Kỳ nhập học Học phí Yêu cầu đầu vào
Cử nhân 3 năm Tháng 3, 7, 11 22.710 – 23.840 AUD/năm – Tốt nghiệp THPT + Năm 1 ĐH/CĐ

– IELTS 6.0 – 6.5

Chuyên ngành đôi 4 – 5 năm 23.140 – 26.160 AUD/năm
Sau ĐH 0.5 – 1 năm 12.930 – 29.800 AUD/năm – Tốt nghiệp ĐH

– IELTS 6.0 – 7.0

– Kinh nghiệm làm việc 3 năm (tùy chuyên ngành)

Thạc sĩ 1.5 – 2 năm 26.150 – 29.580 AUD/năm

Tại sao chọn học tại Deakin?

Chất lượng giảng dạy hàng đầu nước Úc và được công nhận quốc tế

Khóa học Cử nhân Thương mại và MBA Kinh doanh tại Deakin được chứng nhận bởi Quỹ Quản lý và Phát triển châu Âu và công nhận EPAS. EPAS là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới. Và ở Úc, chỉ có trường Đại học Deakin được EPAS công nhận chất lượng cho khóa Cử nhân Thương mại và là một trong ba trường đại học của Úc được công nhận cho khóa MBA.

Lựa chọn khóa học linh hoạt

Bạn có thể học bất cứ khi nào, bất cứ đâu với lựa chọn hình thức học tập linh hoạt mà Deakin cung cấp. Với 3 kỳ nhập học được tổ chức trong năm cho phép học viên nhập học vào bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời, bạn có thể chọn học theo hình thức toàn thời gian hay bán thời gian phụ thuộc vào nhu cầu của bản thân.

khoa-hoc-chat-luong

Khóa học được quốc tế công nhận về chất lượng

Được QS đánh giá 5 sao cho chất lượng

Chương trình MBA tại Deakin được tổ chức QS đánh giá 5 sao bởi “khóa học hấp dẫn và tỉ lệ tốt nghiệp có việc làm rất cao”. Trường Kinh doanh Deakin cũng được chứng nhận 5 sao cho thiết bị, quốc tế hóa, đa dạng, chất lượng giảng dạy bền vững. Đồng thời khóa MBA online tại trường nằm trong top 25 khóa học tốt nhất thế giới (theo QS).

Trải nghiệm du học quốc tế

Deakin giúp sinh viên nâng cao lợi thế cạnh tranh với kinh nghiệm học tập quốc tế. Trường cung cấp một số tour du lịch nghiên cứu độc đáp tới các điểm đến như Ấn Độ, Trung Quốc và châu Âu. Với những khóa học này, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng cần thiết và hỗ trợ cho công việc, sự nghiệp sau này như giao tiếp, phát hiện vấn đề, tư duy, phân tích, phản biện, ngoại ngữ… Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội rất tốt để bạn học hỏi thêm những nét văn hóa mới mẻ hay học thêm một ngôn ngữ khác.

>> Những ngành học thiếu nguồn nhân lực tại Úc

day-du-tien-nghi

Tiện nghi học tập đầy đủ tại Deakin

Thông tin du học Úc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
cách mua hàng trên eBay tại Basso sẽ hướng dẫn chi tiết các bước mua hàng eBay đơn giản nhất cho khách hàng. Khách hàng sau khi xem xong có thể tự mình mua hàng eBay tại Việt Nam hoặc nếu khó quá thì có thể sử dụng dịch vụ mua hàng eBay của Basso chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng để lựa chọn ra các sản phẩm chất lượng kèm với giá tốt nhất.