Nếu bạn thực sự muốn kết bạn, hãy đi tới nhà ai đó và ngồi ăn với anh ta. Người mà cho bạn đồ ăn thì cũng cho bạn trái tim của họ” – Cesar Chavez.

Từ lâu, ẩm thực được xem là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để chinh phục được trái tim của một người nào đó. Chính vì thế, việc nấu ăn thật ngon, sáng tạo thật nhiều bí quyết món ăn hấp dẫn cũng chính là “bí kíp” để làm say lòng người.

du-hoc-uc-nganh-am-thuc-1

Tinh túy nghệ thuật ẩm thực từ Học viện Le Cordon Bleu

Bạn đã bao giờ bạn nghe nói đến Dương Huy Khải – niềm tự hào của ẩm thực Việt Nam, một trong hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới? Hay là Julia Child – Người phụ nữ đầu tiên mang những tinh túy ẩm thực đến gần hơn với công chúng thông qua những chương trình truyền hình? Và, bạn có muốn mình cũng được như họ?

Giúp bạn chinh phục niềm đam mê nghệ thuật ẩm thực, giúp bạn thăng hoa hơn trong việc sáng tạo những món ăn ngon, và giúp bạn có được sự nghiệp thành công hơn nữa trong cuộc sống. Đó chính là những gì mà Học viện Le Cordon Bleu lừng danh trên thế giới mang lại cho bạn. Có mặt tại thành phố Paris lãng mạn, hơn 50 cơ sở đào tạo ở hơn 20 quốc gia, Le Cordon Bleu trở thành một trong những “cái nôi” đào tạo nên những nhân tài trong lĩnh vực Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn. Trường vinh dự được Asian Correspondent đánh giá là 1 trong 10 trường đào tạo Ẩm thực hàng đầu trên thế giới.

>> 7 lý do để trở thành sinh viên của Học viện Le Cordon Bleu

Học viện lừng danh Le Cordon Bleu

Học viện lừng danh Le Cordon Bleu

Tiềm năng phát triển ngành Ẩm thực

Lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã và đang trên đà phát triển mạnh, không ngừng mở rộng quy mô kéo theo nhu cầu nhân lực rất lớn. Mặc dù có hơn 1.500 khách sạn lớn nhỏ trên cả nước tạo nên thị trường việc làm tiềm năng nhưng hiện nay, Việt Nam mới chỉ có khoảng 700.000 người làm việc trực tiếp và có hơn 1.5 triệu người làm việc gián tiếp trong ngành. Nguyên nhân chính là yếu về kỹ năng và thiếu về ngoại ngữ.

Xem thêm :  Bang New South Wales mở cửa đón sinh viên quốc tế vào tháng 12/2021

Tại xứ sở của những chú chuột túi, theo báo cáo của The World Travel & Tourism Council (Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới) thì trung bình mỗi năm, nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đóng góp cho đất nước hơn 37 tỉ USD, góp phần tạo nên hơn 500.000 vị trí việc làm.

Vào ngày 01/7/2014, nghề đầu bếp được Bộ di trú Úc bổ sung vào danh sách những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc. Theo đó, sinh viên sẽ có cơ hội xin visa 189 – là loại visa thường trú và định cư lâu dài tại đất nước này. Bình quân mức lương của nhóm ngành nghề này là 74.613 AUD/năm, tương đương với 1.2 tỉ VNĐ.

>> Những lý do để chọn học tại Học viện Le Cordon Bleu

du-hoc-uc-nganh-am-thuc-3

Nhu cầu nhân lực ngành Du lịch trong những năm tới

Lợi thế vượt trội khi du học Úc ngành Ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu

  • Sinh viên sẽ được học theo lộ trình 6 tháng học + 6 tháng làm hưởng lương lên đến 45 triệu VNĐ/tháng
  • Cơ hội thực tập tại các khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp tại Úc như Hilton Worldwide, Accor Hotels, Hyatt Hotels, NSW, Hamilton Island, Intercontinental Hotel Group…
  • Đa dạng vị trí việc làm sau khi ra trường như Food Stylist, Food Writer, Tư vấn ẩm thực, Thợ làm bánh, Bếp trưởng, Đầu bếp…
  • Cơ hội ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp cùng cơ hội trở thành thường trú nhân tại Úc
  • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia, giáo sư trong lĩnh vực, người chiến thắng các cuộc thi, những đầu bếp lớn…
Xem thêm :  Bạn có thể làm gì nếu không đậu đại học như mong muốn?

>> Trở thành thường trú nhân tại Úc với ngành Ẩm thực

Khóa Ẩm thực tại Le Cordon Bleu dạy những gì?

Khóa học Ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu lừng danh được thiết kế để tạo nên những đầu bếp chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, học viên còn được học những nguyên tắc cơ bản trong cách thức vận hành và quản lý các cửa hàng, nhà hàng. Ngoài ra, học viên còn được học, rèn luyện và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong sự nghiệp tương lai như thuyết trình, thuyết phục, trang trí món ăn…

Với khóa học này, sinh viên sẽ được đánh giá thông qua các kỳ thi, các hoạt động thực tế trên lớp, thực hành ngay tại phòng học sau khi xem giảng viên trình bày, qua quá trình thực tập thực tế chuyên nghiệp.

>> Tại sao nên chọn học Ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu?

du-hoc-uc-nganh-am-thuc-4

Đối tác của Học viện Le Cordon Bleu

Cấu trúc khóa học Cao đẳng nâng cao về Nấu ăn và Làm bánh

Thời gian từ 24 – 27 tháng
Cơ bản Trung cấp Nâng cao Thực tập Giai đoạn 3 (Nấu ăn hoặc làm bánh) Giai đoạn 4
2 – 3 tháng 2 – 3 tháng 2 – 3 tháng 6 tháng 6 tháng 6 tháng
Nấu ăn hoặc làm bánh Nấu ăn hoặc làm bánh Nấu ăn hoặc làm bánh
Chứng chỉ III về Nấu ăn thương mại/ Làm bánh (giai đoạn 1 và 2) Chứng chỉ IV về Nấu ăn thương mại/ Làm bánh Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn (Nấu ăn/ làm bánh)

Những sinh viên thành danh từ Học viện Le Cordon Bleu

du-hoc-uc-nganh-am-thuc-5

Thông tin du học Úc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn