(Du học úc) – Khóa Học MBA online của Đại học Deakin được xếp hạng trong top 25 khóa học trên thế giới nói chung và tốt nhất tại nước Úc nói riêng. Xếp hạng này được tiến hành bởi QS. Cụ thể là khóa học này đứng vị trí 21/25, là chương trình duy nhất tại Úc được xếp hạng trong danh sách toàn cầu. Deakin tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong việc giảng dạy và học tập trực tuyến với tỉ lệ sinh viên quan tâm đến khóa học này đã tăng gấp 3 trong suốt 8 năm qua.

>> Học bổng du học Úc trị giá từ 25 – 100% từ Đại học Deakin /  Du học Úc ngành truyền thông

Chất lượng khóa học MBA online của Deakin xếp trong top 25 thế giới

Chất lượng khóa MBA online của Deakin xếp trong top 25 thế giới

Deakin tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có được trải nghiệm tuyệt với về phương pháp giảng dạy, tiếp thu bài học cũng như mang lại sự linh hoạt và thuận tiện nhất cho học viên. Khóa học MBA online do các chuyên gia phát triển chuyên nghiệp, được công nhận và đánh giá cao và dành cho những sinh viên ở xa.

>> Du học Úc nhóm ngành Kinh doanh tại Đại học Deakin

“Với sự đầu tư vững chắc của Deakin trong học tập trực tuyến giúp kết nối những sinh viên trên toàn thế giới với các chuyên gia trong ngành khoa học và công nghiệp – chính là một trong những tính năng dùng để đánh giá sự ổn định của sinh viên học MBA cũng như sự nghiệp của họ. Khóa học MBA này được thiết kế phù hợp với mỗi học viên. Mặc dù bạn rất bận rộn nhưng vẫn muốn nâng cao sự nghiệp của mình thì có thể học online với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có được kinh nghiệm học tập và làm việc hữu ích. Thật tuyệt vời khi khóa học của chúng tôi được QS công nhận và đánh giá cao”, Dr Colin Higgins, Tiến sĩ – Giám đốc Đại học Deakin cho biết.

Xem thêm :  Du học Úc và điều kiện xin visa du học Úc

>> Trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời tại Đại học Deakin

Chương trình MBA của Đại học Deakin cung cấp một loạt các lựa chọn học tập với hơn 20 chuyên ngành. Chương trình này cho phép sinh viên phát triển kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao như độc lập, chủ động, giao tiếp, lãnh đạo, giải quyết vấn đề, teamwork.

Du học Úc – Thông qua khóa học MBA này, sinh viên không chỉ có được nền tảng kiến thức vững chắc mà còn được xây dựng những kỹ năng thực tế trong cùng lĩnh vực mỗi ngày với mỗi bài tập.

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam –  Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
mua đồng hồ trên Amazon có chất lượng không? Điều đó thì không cần phải bàn cải vì với Basso, chuyên dịch vụ mua hàng Amazon cùng với 6 năm trong nghề sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn các seller uy tín, các sản phẩm đồng hồ trên Amazon chất lượng với giá rẻ hơn 5-10% so với giá niêm yết ở Store. Basso sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi sự chuyên nghiệ về dịch vụ mua hàng Amazon của chúng tôi và đặc biệt hơn là mua đồng hồ trên Amazon.

Xem thêm :  Học bổng du học Úc từ Cao đẳng và Đại học Griffith trị giá 10.000 AUD