“Săn” được một suất học bổng là mơ ước của biết bao bạn trẻ khi chi phí du học là không hề rẻ, đặc biệt lại là du học Úc. Chính vì vậy, học bổng du học Úc chính là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ học sinh sinh viên mà còn của các bậc phụ huynh nhằm giúp giảm bớt áp lực tài chính của gia đình. Đây là những chương trình học bổng với trị giá đa dạng từ các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức học thuật tại xứ chuột túi cấp cho học viên quốc tế.

Điều kiện để du học Úc cần biết dành cho học sinh sinh viên Việt Nam

Đại học Deakin – học bổng 25% học phí

Du học Úc tại Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc mang đến cho sinh viên từ 120 quốc gia hơn 550 khóa học ở tất cả các bậc. Nằm trong top 2% trường đại học uy tín, lớn mạnh và có sức ảnh hưởng nhất thế giới (theo ARWU tháng 08/2016), được QS đánh giá 5 sao cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên, chất lượng giảng dạy, tính quốc tế hóa, không ngừng đổi mới. Chính vì vậy sinh viên Deakin cũng luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và không ngừng săn đón. Theo Payscale công bố năm 2015 thì sinh viên tốt nghiệp từ Deakin chính là những người sở hữu mức lương cao nhất nhì xứ chuột túi.

 • Chương trình học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế trị giá 25% học phí
 • GPA >6.5
 • Ưu tiên nộp sớm xét duyệt sớm
Đại học Deakin
Đại học Deakin

Đại học Charles Sturt – học bổng đến 4.000 AUD

Thành lập năm 1989 và được đánh giá là một trong những trường đại học lớn mạnh nhất nước Úc, Đại học Charles Sturt (CSU) là lựa chọn du học của hơn 38.000 sinh viên. Trường được đánh giá 5 sao cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên (theo Good Universities Guide). CSU cũng chính là một trong những ngôi trường có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường lớn nhất nước Úc với 84.3%. Tuy có nhiều khu học xá tại Úc nhưng được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất vẫn là Sydney và Melbourne – 2 trong 10 thành phố đáng sống và dễ sống nhất thế giới.

 • Học bổng du học Úc trị giá 2.000 – 4.000 AUD
 • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 11/2016
 • GPA >8.0
Xem thêm :  Nộp hồ sơ du học Úc trong tháng 1/2021, miễn phí khám sức khỏe xin visa
Đại học Charles Sturt
Đại học Charles Sturt

Đại học Central Queensland – học bổng du học Úc trị giá 20% học phí

Với hơn 35.000 sinh viên theo học, có khu học xá đặt tại 20 địa điểm trên toàn lãnh thổ nước Úc, có mối quan hệ với hơn 50 cơ sở giáo dục uy tín khắp hành tinh và liên kết với hơn 300 đối tác TAFE đã giúp cho Đại học Central Queensland (CQU) trở thành một trong những ngôi trường có quy mô lớn nhất xứ chuột túi. Trường mang đến cho sinh viên lựa chọn chuyên ngành học lý tưởng trong 6 phân khoa chính là Điều dưỡng; Y khoa; Kinh doanh; Khoa học xã hội; Kỹ thuật và Công nghệ; Giáo dục và Nghệ thuật song song cùng chương trình thực tập thực tế đầy lý tưởng.

 • Học bổng du học Úc trị giá 20% học phí
 • Áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ kỳ tháng 11/2016
 • GPA tối thiểu 7.5
Đại học Central Queensland
Đại học Central Queensland

Cao đẳng quốc tế Eynesbury – học bổng đến 50% học phí

Eynesbury là một trung tâm học thuật trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Navitas danh tiếng thế giới chuyên cung cấp các khóa dự bị đại học, cao đẳng, phổ thông trung học nhằm mở đường cho học sinh quốc tế chuyển tiếp thành công vào trường Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide. Được thành lập từ năm 1989, Cao đẳng quốc tế Eynesbury được rất nhiều học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn. Có đến 99% học sinh hoàn thành khóa trung học chuyển tiếp thành công vào trường Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc; 94% học viên khóa cao đẳng chuyển tiếp thành công vào ngôi trường mà mình đã chọn.

 • Học bổng 10 tuần tiếng Anh
 • Học bổng 10%, 25%, 50% học phí cho chương trình phổ thông lớp 10, 11, 12
 • Học bổng 10%, 25%, 50% học phí cho chương trình dự bị đại học
 • Eynesbury sẽ xét giá trị học bổng dựa trên kết quả học tập năm gần nhất của ứng viên khi học ở quê nhà
Cao đẳng quốc tế Eynesbury
Cao đẳng quốc tế Eynesbury

Tập đoàn Giáo dục Navitas – học bổng 30% học phí các chương trình

Được thành lập năm 1994 và mang trên mình sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho đông đảo học sinh quốc tế đến thụ hưởng nền giáo dục ưu tú không chỉ tại Úc mà còn Mỹ, Anh, Canada, Singapore, New Zealand, Sri Lanka, Tập đoàn Giáo dục Navitas tự hào là tổ chức giáo dục lớn mạnh và có tầm ảnh hướng không giới hạn nhất thế giới. Những khóa học chuyển tiếp tại Navitas là bước chạy đà vững chắc để học viên vào học thành công tại Đại học Curtin, Đại học Deakin, Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Đại học Canberra…

 • Học bổng du học Úc trị giá 30% học phí
 • Áp dụng cho chương trình dự bị đại học và cao đẳng kỳ tháng 10/2016 và tháng 02/2017
 • Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với GPA tối thiểu 7.5; IELTS 5.5
Xem thêm :  Tiết kiệm tối đa chi phí với các khóa học online mới của Le Cordon Bleu
Đại học Adelaide
Đại học Adelaide

Cao đẳng Taylor’s

Trực thuộc Tập đoàn Study Group có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo phổ thông, dự bị đại học mở đường vào các trường đại học danh tiếng nước Úc và New Zealand. Những chương trình này sẽ đảm bảo cho học viên được chuẩn bị đầy đủ nhất về mặt kiến thức lẫn kỹ năng học tập để dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng đã chọn.

 • Học bổng 2.500 – 5.000 AUD áp dụng cho chương trình trung học phổ thông lớp 10, 11, 12
 • Học bổng 10%, 20%, 30% học phí
 • GPA tương ứng là 7.5, 8.0, 8.5
Cao đẳng Taylor’s
Cao đẳng Taylor’s

Du học Úc và điều kiện xin visa du học Úc

Để thành công trong hành trình chinh phục học bổng du học tại Úc thì trước hết bạn nên chăm chỉ học tập cũng như tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm làm đẹp hồ sơ năng lực của chính mình. Việc xét học bổng cũng như cơ hội nhận học bổng có trị giá như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả học tập những năm gần nhất cũng như cách viết bài luận xin học bổng du học Úc của bạn có ấn tượng và nổi bật, khác biệt hay không. Chính vì vậy, việc trang bị cho mình hồ sơ xin học bổng thật tốt chính là một trong những yếu tố tiên quyết giúp quyết định bạn thành công trong cuộc đua giành được học bổng. Chúc các bạn thành công!

Cơ hội định cư cao khi du học Úc ngành kỹ sư