Đại học Southern Cross (SCU) là một trong những ngôi trường trẻ “tuổi” uy tín sở hữu mạng lưới kết nối rộng lớn với các khu học xá tuyệt đẹp tọa lạc tại Gold Coast, Lismose và Coffs Harbour. Mỗi cơ sở đào tạo đều mang vẻ đẹp thiên nhiên lý thú hứa hẹn mang đến cho sinh viên không gian lý tưởng nhất để nghiên cứu và học tập. SCU có sự kết nối mạnh mẽ với cộng đồng và các ngành công nghiệp với mong muốn mang đến cho sinh viên mạng lưới hỗ trợ vững chắc nhất. Cũng nhờ vậy mà trong báo cáo quốc gia năm 2015 về kết quả nghiên cứu xuất sắc (ERA), các nghiên cứu của SCU đạt kết quả đánh giá xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như Địa lý, Hải dương học, Khoa học môi trường và Quản lý, Thú y, Nông nghiệp, Sản xuất cây trồng, Khoa học lâm nghiệp, Điều dưỡng, Y khoa. Bên cạnh đó, trong một cuộc khảo sát sinh viên quốc tế, SCU còn được xếp số 1 trong số các trường đại học tại Úc có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình và sát sao nhất.

SCU hiện nằm trong top 150 trường đại học dưới 50 tuổi của thế giới
SCU hiện nằm trong top 150 trường đại học dưới 50 tuổi của thế giới

300 suất học bổng du học Úc tổng trị giá 2.16 tỉ đồng từ SCU

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên quốc tế an tâm học tập và phát triển bản thân, SCU triển khai chương trình học bổng du học Úc rất hấp dẫn. Cụ thể, 300 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4.000 AUD (tương đương 72 triệu đồng) dành cho sinh viên đăng ký các ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học (gọi tắt là STEM) và Sức khỏe bậc Đại học và Sau đại học. Để biết thêm thông tin về thủ tục hồ sơ, điều kiện apply hay chi tiết về chương trình học, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của SCU tại Việt Nam: 1900 636 990 hoặc email inec@inec.vn

Tại sao chọn SCU?

Top 100 trường đại học nổi bật nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 1994 nhưng với những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, SCU đã nhanh chóng góp mặt trong top 100 trường đại học tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo Times Higher Education). Các tiêu chí để đánh giá và xếp hạng bao gồm sức tác động, chất lượng đào tạo, các công trình nghiên cứu sáng tạo và số lượng trích dẫn nghiên cứu được đăng trên các tạp chí chuyên ngành. Bên cạnh đó, SCU đã và đang có mối quan hệ hợp tác với các dự án đào tạo xuyên quốc gia của Trung Quốc, Singapore cùng nhiều nước khác trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm cả Việt Nam.

Xem thêm :  Chinh phục học bổng 50-100% của Đại học La Trobe
Trường cũng xuất hiện trong top 100 trường đại học nổi bật nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương
Trường cũng xuất hiện trong top 100 trường đại học nổi bật nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Dẫn đầu xứ chuột túi về dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Theo khảo sát, đánh giá và xếp hạng của International Student Barometer 2015, SCU hiện đang xếp số 1 tại Úc cho hiệu quả dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế và xếp thứ 2 toàn quốc gia về những hỗ trợ trong học tập. Không khó để lý giải nguyên do bởi trường luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện và giàu tính hỗ trợ nhất. Điều đó được thể hiện qua việc SCU thiết kế chương trình UniMentor để mỗi sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động gia sư, tuần định hướng, giải đáp mọi vướng mắc về visa sinh viên, chỗ ở, vấn đề hòa nhập, phương pháp học tập… Thông qua đó, giúp sinh viên thích nghi nhanh nhất với môi trường sống, học tập quốc tế. Jacky Zhang – Quản lý nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế tại SCU cho biết: “SCU mong muốn mang đến cho sinh viên những kết nối giá trị và dịch vụ hỗ trợ chu đáo nhất để các em an tâm học tập. Trong 2 tuần đầu tiên, SCU sẽ gặp gỡ và giúp các em cảm thấy thoải mái, tự tin và đảm bảo cho các em có thể nắm được hệ thống hỗ trợ tài liệu, công cụ giảng dạy trực tuyến, cách thức để làm một bài luận, bài báo cáo hay phương cách tìm kiếm cơ sở dữ liệu, bảo hiểm sức khỏe, tài chính hay cách đăng ký các hoạt động xã hội…”

Không gian học tập tiện nghi và lý tưởng bên trong SCU
Không gian học tập tiện nghi và lý tưởng bên trong SCU

Chọn lựa khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu

Du học Úc tại SCU sinh viên sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình khóa học phù hợp với nhu cầu, sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân. Những khóa học mà trường mang đến bao gồm Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Kinh doanh; Sáng tạo và Biểu diễn Nghệ thuật; Môi trường, Khoa học và Kỹ thuật; Sức khỏe và Khoa học nhân văn; Công nghệ thông tin; Luật; Du lịch và Nhà hàng khách sạn. Tùy nhu cầu nâng cao học vấn mà bạn có thể chọn cho mình chương trình Đại học, Thạc sĩ hay các khóa học cấp bằng/ chứng chỉ sau đại học phù hợp. Mức học phí tham khảo cho các chương trình như sau:

  • Cử nhân: 24.000 – 28.000 AUD/năm
  • Thạc sĩ: 24.000 – 29.000 AUD/năm
  • Sau đại học: 12.000 – 15.000 AUD/khóa
Xem thêm :  Chạy nước rút apply học bổng du học Úc 10% – 50% học phí từ Kaplan Business School
SCU mang đến dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình và chu đáo
SCU mang đến dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình và chu đáo

Chương trình học chú trọng phát triển kỹ năng và trải nghiệm của sinh viên

Không đơn thuần để SCU được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng đầu ra của sinh viên, bởi lẽ, trường thiết kế khóa học lồng ghép giữa việc cung cấp lý thuyết và cơ hội phát triển kỹ năng thông qua các giờ thực tập, thực hành. Tùy thuộc vào chương trình bạn chọn mà thời lượng thực tập sẽ dao động từ 260 – 1.000 giờ. Nếu chọn học ngành Kinh doanh thì sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập trong 260 giờ, hoặc nếu chọn học ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn thì bạn có 600 giờ thực tập có hưởng lương trung bình 17 AUD mỗi giờ. Có thể nói rằng, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn ứng dụng những kiến thức đã được học vào trong thực tế công việc nhằm hiểu hơn về môi trường làm việc cũng như nghề nghiệp sau này. Mặt khác, sinh viên còn được phát triển và rèn luyện các kỹ năng làm việc, giao tiếp, teamwork, tư duy, giải quyết vấn đề hoặc bắt đầu thiết lập mối quan hệ hỗ trợ công việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, SCU còn mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào các dự án quốc tế hay tham gia vào các chương trình trao đổi sinh đến các nước Mỹ, Anh Quốc, Pháp, Đức, Áo, Na Uy, Hà Lan, Hàn Quốc, Ý, Ba Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha… Đây là dịp để bạn trải nghiệm môi trường mới, học hỏi thêm những điều mới mẻ giúp mở mang tầm nhìn, hiểu biết và có thêm kinh nghiệm sống quý báu – những điều đó đều quan trọng và hữu ích cho con đường phát triển sự nghiệp sau này của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của SCU tại Việt Nam:

  • Địa chỉ: 279 Trần Nhân Tôn, p2, quận 10
  • Phone: 1900 636 990
  • Email: inec@inec.vn